สามารถเดินทางจากสนามบินเซ็นได ประตูสู่ภูมิภาคโทโฮคุได้เช่นกัน

กรณีใช้สนามบินเซ็นไดในจังหวัดมิยางิที่เที่ยวบินระหว่างต่างประเทศขึ้นลงสะดวก แล้วจะเดินทางไปอาคิตะ ก่อนอื่นนั่งรถไฟ JR สายหลักโทโฮคุ (JR Tohoku Main Line) จากสถานีสนามบินเซ็นไดไปลงที่สถานีเซ็นไดใช้เวลาประมาณ 30 นาที จากนั้นจากสถานีเซ็นไดขึ้นรถไฟ โคะม

เสน่ห์อาคิตะ ที่ไม่อยากให้คุณพลาด

เที่ยวอาคิตะ ชื่อเมืองมาจากสุนัขสายพันธุ์อาคิตะเป็นสายพันธุ์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง โดยมีถิ่นกำเนิดอยู่ที่จังหวัดอาคิตะแห่งนี้ และยังได้ถูกกำหนดให้สายพันธุ์นี้เป็นสปีชีส์ที่ต้องได้รับการคุ้มครองระดับชาติ มีภาพยนตร์จำนวนหลายเรื่องที่มีสุนัขสายพันธุ์อาค

เทศกาลคามาคุระ โยโคเตะ ในแคว้นอาคิตะ 15-16 กพ ทุกปี

ช่วงหิมะของญี่ปุ่น ใครกำลังมองหาเทศกาลน่ารักๆ สำหรับลูกๆ หลานๆ ทริปครอบครัวสนุกๆ และมหัศจรรย์ ไม่เหมือนใคร วันนี้ นำเรื่องราวกระท่อมหิมะ น่ารักๆ ในญี่ปุ่นมาฝากค่า เผื่อใครวางแผนเที่ยวหิมะญี่ปุ่น ปีหน้า ใครสนใจอยากไปเทศกาลนี้ กันไหมคะ จัดแค่ปีละ 1 ครั

สวนดอกไม้อาชิคากะ (Ashikaga Flower Park) สวนดอกวิสทีเรียที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

สวนดอกไม้อาชิคางะ (Ashikaga Flower Park) คือสวนดอกวิสทีเรีย (Wisteria) ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นเต็มไปด้วยดอกวิสทีเรียมากมายกว่า 350 ต้น ทั้งต้นที่มีดอกสีขาวสูงกว่า 80 เมตร และต้นวิสทีเรียที่ใหญ่ที่สุดของที่นี่ซึ่งมีอายุกว่า 160 ปี ที่คอยสร้างบรรยากาศอั

ดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิการประดับไฟในฤดูหนาวสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว "โยมิอุริแลนด์"

เพียงแค่ 35 นาทีจากชินจูกุ! โยมิอุริแลนด์ สวนสนุกซึ่งยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงโตเกียว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถมาเที่ยวสนุกได้ตลอดทั้งปี เพราะมีดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ มีสระว่ายน้ำในฤดูร้อน และมีงานประดับไฟในฤดูหนาว เรามีเครื่องเล่นรวมทั้งหมด 43 ชนิดซึ่งเยอ

คินเท็ตสึ รถไฟแสนสะดวกที่ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ภูมิภาคคันไซ

ตลอดแนวเส้นทางรถไฟคินเท็ตสึ มีสถานที่ท่องเที่ยวถูกใจนักท่องเที่ยวชาวไทยอยู่มากมาย อาทิ ซากุระที่สวนสาธารณะนาราและภูเขาโยชิโนะ อาหารทะเลสดใหม่ที่อิเสะชิมะและไฟประดับสุดตระการตาในนาบานะโนะซาโตะ จ.มิเอะ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวชา

โอกาซากิ (Okazaki) เมืองแห่งดอกซากุระและวิสทีเรีย

สถานที่ที่ไม่ควรพลาด ในโอกาซากิ (Okazaki) ดอกซากุระ ในสวนสาธารณะ โอกาซากิ (Okazaki Park) ที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น แล้วก็ ดอกวิสทีเรีย ในสวนสาธารณะ โอกาซากิ นอกจากนี้ “ฮัทโจ มิโซะ (Hatcho Miso)” ที่ดีที่สุด! รอบ สวนสาธารณะ โอกาซากิ (Okazaki Park)

สัมผัสเสน่ห์ของคางาวะทั้งธรรมชาติ ศิลปะ และทิวทัศน์อันงดงาม เพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อย

จังหวัดคางาวะตั้งอยู่ติดกับทะเลในเซโตะ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของภูมิภาคชิโกกุ ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และงานศิลปะมากมาย อาหารเลิศรสที่สามารถรับประทานได้แค่ที่คางาวะ เสน่ห์อันล้นเหลือที่รวบรวมเอาไว้ที่นี่“สวนริทสึริน” สวนมรดกทางวัฒนธรรมขนาดใหญ่

จังหวัด GIFU สถานที่เพื่อการผจญภัยกับธรรมชาติตลอดกาลของญี่ปุ่น

ในขณะที่คุณกำลังมองดูความน่าเกรงขามของดาบซามูไรที่โตเกียวมิวเซียม หรือชื่นชมความสง่างามของกระดาษญี่ปุ่นภายในห้องชงชาของเกียวโต คุณอาจจะกำลังมองผลงานอันล้ำค่าของเหล่าช่างฝีมือในกิฟุอยู่ก็เป็นได้ ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตและภูมิปัญญาของผ