ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT012) เดือนธันวาคม ท้าลมหนาว ตะลุยหิมะรอบฮอกไกโด Hakodate - Niseko - Niseko Village - Otaru - Sapporo - Jozankei Onsen 7 วัน 6 คืน

เดือนสุดท้ายของปี เป็นเดือนที่เข้าฤดูหนาวอย่างเต็มตัวแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆก็เริ่มมีการประดับตกแต่งด้วยไฟ ทำให้กลายเป็นเดือนที่สุดแสนจะโรแมนติก เหมาะแก่การเที่ยวมากๆ นำท่านตะลุยหิมะแบบ Powder Snow ที่ Niseko Village 1 ในสกีรีสอร์ตที่ดีที่สุดในเมือง นิเซโกะ

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT011) เดือนพฤศจิกายน ชมใบไม้เปลี่ยนสีแถบคันไซ Osaka – Kyoto- Nara 5 วัน 4 คืน

เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงอย่างเต็มตัวแล้ว เหมาะแก่การเที่ยวชมธรรมชาติอันงดงามของญี่ปุ่น โปรแกรมนี้จะพาท่านชมใบไม้เปลี่ยนสีกันอย่างเต็มอิ่ม หลายจุด เช่น วัดไดโกจิ , อะราชิยามา , วัดน้ำใส ที่ไล่มายังไม่หมด ยังมีที่น่าสนใจอีกเพรียบ คลิกชมที่โปรแกรมเต็มได้เลย

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT010) เดือนตุลาคม ตระการตากับใบไม้เปลี่ยนสีทั่วฮอกไกโด Otaru – Furano – Sapporo – Noboribetsu - Jozankei Onsen 6 วัน 5 คืน

เดือนตุลาคม เป็นเดือนที่เหมาะแก่การเที่ยวฮอกไกโดอย่างยิ่ง เพราะที่ฮอกไกโดใบไม้จะเปลี่ยนสีเร็วกว่าแถบฮอนชู อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 7-16 องศา เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงอย่างเต็มที่ พาท่านชมดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมกับจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามไม่เหมือนใคร

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT009) เดือนกันยายนเริ่มเข้าฤดูใบไม้ร่วง ชมต้นโคเชียเปลี่ยนสี Narita - Kawaguchiko - Ibaraki-ken - Odaiba - Tokyo

เดือนกันยายน ของญี่ปุ่นถือว่าเริ่มเข้าฤดูใบไม้ร่วงแล้ว อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23 - 28 องศา โปรแกรมนี้จะเสนอมุมต่างๆในญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร พาท่านชม ทุ่งต้นโคเชีย ที่จังหวัดอิบะระกิ และตะลุยย่านต่างๆในโตเกียว รับรองว่าโปรแกรมนี้จะทำให้ท่านประทับใจจนไม่มีวันลืม

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT008) เดือนสิงหาคมหน้าร้อน ชมเจ้าปลาวาฬหลังค่อมกลางทะเล ที่ Okinawa 5 วัน 4 คืน

เดือนสิงหาคม เป็นเดือนที่เข้าหน้าร้อนอย่างเต็มตัว โอกินาว่าเป็นเมืองที่เหมาะกับการเที่ยง Summer อย่างมาก โปรแกรมนี้เราจะพาท่านไปดู ปลาวาฬหลังค่อมกันกลางทะเล สัมผัสความน่ารักของเจ้าปลาวาฬหลังค่อมกันแบบใกล้ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย โปรแกรมนี้จะทำให้หน้าร้อนของคุณน่าจดจำที่สุดเท่าที่ผ่านมา

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT007) เดือนกรกฎาคม ฮอกไกโดหน้าร้อน ชมทุ่งดอกไม้ Sapporo - Furano - Noboribetsu 5 วัน 4 คืน

เดือนกรกฎาคม เป็นเดือนที่เข้าฤดูร้อนอย่างเต็มตัว อุณหภูมิในฤดูร้อนของโตเกียว ในเดือนกรกฎาคมจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 31.5 องศา แต่ที่ฮอกไกโดยังอากาศเย็นสบายอยู่ และดอกไม้นานาพันธุ์เริ่มเบิ่งบานกันอย่างเต็มที่ จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การเที่ยวในหน้าร้อนอย่างยิ่ง

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT006) เดือนมิถุนายน ต้อนรับหน้าร้อน ชมดอกไฮเดรนเยียเบ่งบาน Narita – Tokyo - Gunma – Minakami – Kawaguchiko 7 วัน 6 คืน

เดือนมิถุนายน เป็นฤดูแห่งการเก็บเกี่ยวและเริ่มเข้าหน้าร้อน ของประเทศญี่ปุ่น อากาศเย็นสบายไม่ยังไม่ร้อนมาก ใบไม้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดง เหลือง และส้ม ตามภูมิภาค จึงเหมาะแก่การเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างมาก

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT005) ฮอกไกโด เดือนพฤษภาคม ชมดอกไม้บานสะพรั่ง Hakodate – Niseko – Sapporo 6 วัน 5 คืน

ช่วงฤดูใบไม้ผลิในเดือนพฤษภาคม ฮอกไกโด ถือเป็นอีกหนึ่งจุดชมซากุระที่สวยงามอีกที่ในญี่ปุ่น ช่วงเดือนพฤษภาคม โปรแกรมนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการท่องเที่ยวฮอกไกโด ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT004) เมษายน (สงกรานต์) หนีร้อนชมซากุระบานสะพรั่ง Tokyo - Chiba - Nikko 5 วัน 4 คืน

เดือนเมษายนเป็นเดือนที่ดอกซากุระบานสะพรั่งมากที่สุดของปี กิจกรรมที่นิยมที่สุดคงหนีไม่พ้น การชมดอกซากุระ โปรแกรมนี้จึงจะเน้นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะให้ท่านได้เพลิดเพลินกับ ความสวยงามของดอกซากุระ

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT003) เดือนมีนาคม ชมดอกซากุระแถบคันไซ Osaka – Nara – Kyoto – Kobe 5 วัน 4 คืน

เดือนมีนาคมเป็นเดือนแรกของฤดูใบไม้ผลิ กิจกรรมที่นิยมที่สุดคงหนีไม่พ้น การชมดอกซากุระ โปรแกรมนี้จึงจะเน้นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะให้ท่านได้เพลิดเพลินกับ ความสวยงามของดอกซากุระ

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT001) เดือนมกราคม ชมเทศกาลไฟ โนซาวะออนเซ็น - หมู่บ้านชิราคาวาโกะ - หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค 7 วัน 6 คืน

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น เดือนมกราคม ชมเทศกาลไฟ โนซาวะออนเซ็น - หมู่บ้านชิราคาวาโกะ - หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค 7 วัน 6 คืน 13 – 19 มกราคม Day 1 Narita Airport – Narita – Tokyo Day 2 Gunma Day 3 Nagano - Nozawa Onsen (เทศกาลไฟ โนซาวะออนเซ็น จัดขึ้นทุกวันที่ 15