ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT002) เดือนกุมภาพันธ์ ชมเทศกาลหิมะซัปโปโร - Biei - Furano 6 วัน 5 คืน

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ ชมเทศกาลหิมะซัปโปโร - Biei - Furano - Noboribetsu 6 วัน 5 คืน

ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์

Day 1 Chitose Airport - Asahikawa

Day 2 Biei -  Furano

Day 3 Furano - Sapporo

Day 4 Sapporo เทศกาลหิมะซัปโปโร (Sapporo Snow Festival)  

Day 5 Noboribetsu

Day 6 Sapporo - Chitose Airport

การเดินทาง 

ขาไป กรุงเทพ - Chitose Airport

ขากลับ Chitose Airport - กรุงเทพ

1 Chitose Airport - Asahikawa

รับท่านที่สนามบินชิโตเสะ จากนั้นเดินทางสู่เมือง อาซาฮิคาวะ "เมืองอาซาฮิคาวะ" คือเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ตรงกลางของเกาะฮอกไกโด ที่บริเวณเชิงเทือกเขาไดเซทสึซัง เป็นเมืองใหญ่รองจากซัปโปโร เนื่องจากมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ลุ่มของภูเขา จึงทำให้สภาพอากาศของเมืองนี้มีความหลากหลายกว่าเมืองอื่น เมืองแห่งรี้ มีธรรมชาติสวยๆ ให้ดูทั้งตลอด 4 ฤดู

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านไป นั่นก็คือ Asahiyama Zoo สวนสัตว์อาซาฮิคาวะ จุดเด่นของที่นี่คือการไม่กักขังสัตว์เหมือนสวนสัตว์อื่นๆ ให้น้องสัตว์อยู่กันอย่างธรรมชาติ จึงทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความน่ารักของน้องสัตว์ ตามความเป็นอยู่ของสัตว์แต่ละประเภทจริงๆ จึงทำให้สัตว์ที่นี่ไม่เกิดความเครียด และจะเฟรนลี่กับนักท่องเที่ยวเป็นพิเศษ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โลกแห่งน้ำแข็ง Snow Crystal Museum ภายในพิพิธภัณฑ์ตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ยุโรป ดั่งปราสาทนำแข็งในเรื่อง Frozen เลยก็ว่าได้ ภายในพิพิธภัณฑ์ มีเสาน้ำแข็ง มิวสิคฮอลล์หรือห้องแสดงดนตรี ใช้จัดแสดงคอนเสิร์ตและงานแต่ง

ปิดท้ายวันด้วย ถนนชอปปิง Asahikawa Heiwa-dori Shopping Street  อาซาฮิคาวะ เฮวะโดริ ถนนชอปปิงแห่งนี้มีมาตั้งแต่ 1972 และยังเป็นเป็นถนนคนเดินแห่งแรกในญี่ปุ่น มีร้านค้ามากมาย ทั้งร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ไปจนถึงร้านขายของใช้ในชีวิตประจำวัน

ค้างคืน Asahikawa 

2 Biei -  Furano

ช่วงเช้านำท่านเดินทาง 26 กม. สู่เมือง Biei บิเอะ เป็นเมืองเล็กสุดน่ารัก ที่ตั้งอยู่ในคามิคาว่า เมืองบิเอะถือว่าเป็นเมืองหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวทางด้านธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น บ่อน้ำสีฟ้า Shirogane Blue Pond  , Shirogane Hot Spring และยังมีต้นไม้ที่มีชื่อเสียงอยู่ในเมืองนี้อีกด้วย ได้แก่ ต้นเคนและแมรี่ (Ken and Mary Tree) , ต้นเจ็ดดาว (Seven Star Tree) , ต้นโอ๊กโบราณบนเนินไมลด์เซเว่น (Mild Seven Hill)

นำท่านชมและถ่ายรูปกับต้นไม้โบราณชื่อดังทั้งหมด โดยเริ่มจาก Seven Star Tree - Ken and Mary Tree - Mild Seven Hill จากนั้นนำท่าน เดินทางสู่ บ่อน้ำสีฟ้า หรือ Shirogane Blue Pond  ซึ่งในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า aoi ike เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้น ๆ ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งเมื่อมาฮอกไกโด ในวันที่อากาศโปรงใส ท่านจะได้เห็นเงาสะท้อนของภูเขาและต้นในบ่อน้ำสีฟ้า ที่บ่อน้ำแห่งนี้เป็นสีฟ้าไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาตินะครับ เกิดจากความบังเอิญของชาวบ้านที่ต้องการสร้างขึ้นบ่อแห่งนี้เพื่อป้องกัน เมืองบิเอะ จากอันตรายที่เกิดจากภูเขา โดยสีฟ้าที่อยู่ในบ่อเกิดจากสาร aluminium hydroxide เป็นแร่ธาตุที่อยู่ตามธรรมชาติ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมือง Furano ฟุระโนะ ระยะทาง 37 กม. ใช้เวลาในการเดินทาง 50 นาที ฟถระโน เป็นหนึ่งในเมืองชื่อดังของฮอกไกโดเลยก็ว่าได้ เมืองนี้เป็นเมืองที่เป็นเมืองจุดหมายที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการชมทุ่งลาเวนเดอร์และการเล่นสกีในฤดูหนาว เป็นเมืองที่อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ในฤดูร้อนสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮอตที่สุดคงหนีไม่พ้น ฟาร์มโทมิตะในตำบลนากะฟูราโนะ ซึ่งเป็นฟาร์มปลูกลาเวนเดอร์ที่ใหญ่และรายล้อมไปด้วยลาเวนเดอร์สุดลูกหูลูกตา ส่วนฤดูหนาว ลานสกีที่นี่ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้เมืองไหนในฮอกไกโดเลย

ช่วงบ่าย นำท่านชมและชิมผลไม้ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเมืองฟุระโนะ นั่นก็คือเมล่อน ที่ Tomita Melon House เป็นผลผลิตจากฟาร์มโทมิตะ และที่นี่มีผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากเมล่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมล่อนสด ไอศกรีมเมล่อน และขนมที่ทำจากเมล่อนอีกมากมาย

และในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ Farm Tomita เป็นจุดชมดอกลาเวนเดอร์ที่ดีที่สุดของเมืองนี้เลย

จากนั้นนำท่านเดินเล่นชอปปิงสินค้าน่ารักๆ ที่ Ningle Terrace เป็นกระท่อมไม้ที่มีสินค้าแสดงและจำหน่ายงานฝีมือแบบดั่งเดิมของญี่ปุ่น ประดับตกแต่งด้วยไฟสวยงาม บรรยากาศน่ารักและอบอุ่นสุดๆ

ค้างคืน Furano

3 Furano - Sapporo

ช่วงเช้าตะลุยหิมะเต็มที่ครึ่งวัน ให้ท่านได้อิสระกับกิจกรรมหน้าหนาว ที่ Furano ski resort สกีรีสอร์ทมีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้เลือกสนุก ค่าเช่าอุปกรณ์ต่างๆ สกี 5,500 เยน บอร์ด 5,500 เยน ชุด 5,300 เยน ส่วนค่าเข้าชมอยู่ที่ 3 ชั่วโมง 4,000 เยน 5 ชั่วโมง 4,800 เยน ทั้งวัน 5,500 เยน

ก่อนจะเดินทางเข้าเมืองซัปโปโร นำท่านแวะทานขนมชีสเค้กชื่อดังที่ร้าน Furano Delice บอกได้เลยว่าชีสเค้กที่นี่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน เขาว่ากันว่าอร่อยขั้นปรมาจารย์ของชีสเค้กต้นตำหรับของชีสเค้กฮอกไกโดเลยก็ว่าได้

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมือง ซัปโปโร ระยะทาง 115 กม. ใช้เวลาในการเดินทาง 1 ชั่วโมง 50 นาทีซัปโปโรเป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 5 ของญี่ปุ่น รองจากโตเกียว โยโกฮาม่า โอซากา และยังเป็นศูนย์กลางของจังหวัดฮอกไกโดอีกด้วย

โปรแกรมวันนี้ยังไม่หมด เรานำท่านไปที่  Mount Moiwa ภูเขาโมอิวะ เพื่อชมวิวมุมสูงของเมืองในบรรยากาศยามค่ำคืน ภูเขาโมอิวะ เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวในฮอกไกโดที่ไม่ควรพลาด

ค้างคืน Sapporo

4 Sapporo เทศกาลหิมะซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) 

ช่วงเช้านำท่านเข้าชม Ishiya chocolate factory โรงงานช็อคโกแลต ของฮอกไกโด ให้ท่านได้ชมห้องต่างๆภายในโรงงาน ตั้งแต่ห้องโชว์กล่องเก็บช็อคโกแลต ถ้วยน้ำชาจากอังกฤษ ฯลฯ ที่ห้ามพลาด คือคุกกี้สอดไส้ช็อคโกแลต และ ไอศกรีมวนิลา ต้นตำรับจากฮอกไกโดแท้ๆ

ช่วงบ่ายนำท่านเดินเที่ยวที่ Tanuki Koji ถนนคนเดินทะนุกิโคจิ ย่านชอปปิ้งชื่อดังของฮอกไกโด

จากนั้นนำท่าน ชม เทศกาลหิมะซัปโปโร Sapporo Snow Festival  เป็นงานประจำเมืองช่วงต้นเดือน กุมภาพันธ์ของทุกปี จัดมา 70 กว่าปีแล้ว งานจะแบ่งเป็น 3 ส่วนคือ สวนสาธารณะโอโดริ ย่านการค้าซูซูกิโนะ และ ซัปโปโระคอมมูนิตีโดม ซึ่งแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติรวมกันกว่า 2 ล้านคน เพื่อมาชมงานนี้

โดยเราจะเริ่มชมจาก ย่านการค้าซูซูกิโนะ แล้วไป สวนสาธารณะโอโดริ และสุดท้ายที่ ซัปโปโระคอมมูนิตีโดม

ค้างคืน Sapporo

5 Noboribetsu - Otaru

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ เมือง Noboribetsu โนโบริเบทสึ เป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเกาะฮอกไกโด ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองซัปโปโระ โนโบริเบทสึ เป็นเมืองที่มีแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงของเกาะฮอกไกโด และสิ่งที่ทำให้คนไทยเริ่มรู้จักเมืองนี้กันมากขึ้น ก็คือเมืองนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากสุดน่ารัก ของหนังเรื่อง “แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” จึงทำให้หลายคนอยากเที่ยวตามรอย

สถานที่แรกที่จะนำท่านไป นั้นก็คือ หุบเขานรก Jigokudani เป็นต้นกำเนิดของโนโบริเบ็ซซึออนเซ็นอันชื่อดัง นำท่านชมความสวยงามที่ดูแปลกตา หุบเขาสีส้มสีน้ำตาลถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว เต็มไปหมด ตลอดทางเดินที่ท่านเดินสำรวจ จะมีควันจางๆลอยอยู่เป็นระยะๆ ควันนั้นเกิดจากน้ำพุร้อนที่ปะทุอยู่ตลอดเวลา ที่ดูเหมือนควันจากนรกจึงทำให้ที่นี่ได้ชื่อว่า หุบเขานรก นั้นเอง

แนะนำให้ท่านหาอาหารเที่ยงทานกันก่อน ที่บริเวณหน้าทางเข้า หุบเขานรก จะมีร้านอาหารร้านของฝากให้ท่านได้เดินเล่นชมสินค้า ร้านอาหารแนะนำ Onsen Ichiba ร้านอาหารทะเลตักกันสดๆจากตู้ , Sugi Bee Garden ร้านขายน้ำผึ้งซุงิ ที่เป็นน้ำผึ้งคัดสรรจากคุณภาพจริงๆ แต่ทีเด็ดของทีนี้คือไอศกรีมราดน้ำผึ้ง

ช่วงบ่ายเรายังอยู่ที่เมือง โนโบริเบทสึ กันอยู่ นำท่านชม สวนน้องหมี Noboribetsu Bear Parkพาท่านขึ้นกระเช้าไปยังยอดเขา Shihorei ซึ่งอยู่ที่ความสูง 550 เมตรจากระดับน้ำทะเล เพื่อชมน้องหมี ภายในมีน้องหมีอยู่จำนวนมากคอยให้เราไปสัมผัสกับความรักของน้องๆอยู่ ถึงแม้ที่นี่จะเป็นสวนสัตว์ที่เลี้ยงแบบปิด แต่น้องหมีก็อยู่กับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ และน้องดูมีความสุขกันมากๆ ค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ราคา 2,592 เยน และมีราคาพิเศษสำหรับเด็ก

จากนั้น นำท่านเดินทางกลับสู่เมืองซัปโปโร

หากเวลาเหลือนำท่านชมบรรยากาศช่วงค่ำที่เมืองใกล้ๆซัปโปโร นั้นก็คือโอตารุ Otaru ซึ่งเป็นเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดในในแถบนี้เลยก็ว่าได้

ค้างคืน Sapporo

6 Sapporo

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ ตลาดปลาโจไกอิจิบะ  Jogai Market เป็นตลาดอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในซัปโปโร และยังเป็นตลาดที่รวมรสชาติความสดอร่อยของฮอกไกโดไว้ที่นี่มากที่สุด ในทุกๆเช้าพ่อค้าแม่ค้าจะมีผักสดๆปลาสดๆออกมาจำหน่ายแบบสดใหม่ทุกวัน ปลาที่จับได้ในแต่ละวันก็จะนำมาขายที่ตลาดนี้นี่ ที่สำคัญทุกอย่างที่นี่ราคาน่ารักมากๆ วันนี้ต้องออกเช้าหน่อย เพราะตลาดแห่งนี้เปิด 05:00 - 11:00

จากนั้นก่อนส่งท่านที่สนามบินนำท่านแวะช้อปปิ้ง ขอถูกราคาโรงงานที่ มิตซุย เอาท์เล็ท Mitsui Outlet Park Sapporo-Kitahiroshima แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมากมายลดสูงสุดถึง 70% นอกจากสินค้าแบรนด์เนม ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ขนม ของฝากมากมาย เหมาะกับเป็นสถานที่แวะก่อนเดินทางกลับบ้านเราจริงๆ

นำส่งท่านที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

 

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 49,900 บาท


ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)