ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT004) เมษายน (สงกรานต์) หนีร้อนชมซากุระบานสะพรั่ง Tokyo - Chiba - Nikko 5 วัน 4 คืน

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น สงกรานต์ หนีร้อนชมซากุระบานสะพรั่ง Tokyo - Chiba - Nikko 5 วัน 4 คืน 

ช่วงเดือนเมษายน 

Day 1 - Narita Airport - Chiba 

Day 2 - Nikko

Day 3 - Nikko - Tokyo 

Day 4 - Tokyo 

Day 5 - Tokyo - Narita Airport

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพฯ - Narita Airport

ขากลับ Narita Airport - กรุงเทพฯ 

 

1 Narita Airport - Chiba

เรารอรับท่านที่ สนามบิน Narita Airport ตามเวลาที่กำหนด

จากนั้นนำท่านเที่ยวในจังหวัด Chiba ชิบะ อยู่ในเขตคันโต บนเกาะฮนชู จังหวัดชิบะเป็นแหล่งเกษตรกรรมอันดับ 2 ของประเทศญี่ปุ่นรองจากจังหวัด ฮอกไกโด และยังเป็นเมืองแห่การประมงที่สำคัญของอ่าวโตเกียวอีกด้วย 

นำท่านชมวัด นาริตะ Naritasan Shinshoji Temple วันนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ. 940 ภายในวัดมีอาคารมากมาย และบริเวณวัดกว้างขวาง ภายในก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมพุทธอินเดีย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นเอาไว้ รอบๆบริเวณวัด มีถนนคนเดินสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ Narita omotesando ของขึ้นชื่อที่ไม่ควรพลาดก็คือ ขนมเซ็มเบที่ทำกันสดๆ และข้าวหน้าปลาไหลย่าง Unagi ที่ท่านจะได้เห็นทุกวิธีการทำสดๆที่หน้าร้าน ตั้งแต่การแร่ไปจนถึงการย่าง พร้อมเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลอง

จากนั้นเดินทางสู่ Dragon farm chiba พร้อมเก็บผลไม้ตามฤดูการ ไม่ว่าจะเป็น สตอเบอรี่ บลูเบอรี่

จากนั้นเดินทางสู่ วัดนิฮงจิ ที่ตั้งอยู่ใน Mount Nokogiri เป็นวัดเก่าแก่ 1,300 ปี ความพิเศษของที่นี่คือ พระพุทธรูปหินที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น สูงกว่า 31 เมตร

ช่วงค่ำนำท่านชม Tokyo German Village เป็นหมู่บ้านที่จำลองบรรยากาศของทุ่งเยอรมัน มีทั้งทุ่งดอกไม้ ร้านอาหาร ร้านไวน์ และความพิเศษของที่นี่คือ ช่วงหน้าหนาวจะมีเทศกาลประดับไฟ สีสันมากๆพร้อมการแสดงประกอบเสียงเพลง

ค้างคืนเมือง Chiba

2 Nikko

 

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมือง Nikko นิกโก้ เมืองแห่งมรดกโลก ที่ตั้งอยู่ในทิวเขาในจังหวัดโทจิงิ ประเทศญี่ปุ่น เมืองชิบะไปทางทิศเหนือประมาณ 180 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง นิโก้ยังเป็นอีกเมืองนึงที่คนนิยมมาดูดอกซากุระบาน เพราะวิวทิวทัศการชมดอกซากุระของที่นี่จะแตกต่างไปจากที่อื่น

สถานที่แรกที่เราจะไปกันในวันนี้ก็คือ Edo Wonderland เอโดะ วันเดอร์แลนด์ ที่นี่เป็นธีมปาร์คที่สร้างเป็นเมืองจำลองยุคสมัยของเอโดะ ทั้งสถาปัตยกรรม ประชากรในเมืองที่แต่งกายด้วยชุดโบราณ ทำให้เราเหมือนได้หลุดเข้าไปในยุคนั้นจริงๆ 

จากนั้นนำท่านชมความสวยงามของ ทะเลสาบชูเซนจิ (Lake Chuzenji) เป็นทะเลสาบน้ำจืดในอุทยานแห่งชาตินิกโก้ ท่านจะได้เห็นวิวมุมสูงของทะเลสาบแห่งนี้ เหมาะสำหรับการเก็บภาพสวยๆ

จากนั้นนำท่านไปต่อกันที่ น้ำตกเคงอน (Kegon Falls) ตั้งอยู่ที่ทะเลสาบชูเซ็นจิ ในอุทยานแห่งชาตินิกโก้ น้ำตกเคงอนเป็นน้ำตกที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของน้ำตกที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น

ค้างคืนเมือง Nikko (หากท่านต้องการค้างคืนที่ Kinugawa Onsen ออนเซ็นชื่อดังของเมืองโปรดแจ้งล่วงหน้า)

3 Nikko - Tokyo

บอกลาเมืองนิกโก้ ด้วยการนำท่านไหว้สักการะ ศาลเจ้านิกโก้โทโชกุ (Nikko Toshogu Shrine) ศาลเก่าแก่ที่ฝังร่างโทกุกาวะ อิเอยาสึ ผู้โด่งดังในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ผู้ก่อตั้งสกุลโทกุกาวะ ศาลเจ้าแห่งนี้ถูก สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1617 โดใช้ช่างฝีมือกว่า 127,000 คน และปัจจุบันได้ถูกยกย่องให้เป็นมรดกโลก UNESCO World Heritage Site ในปี ค.ศ.1999

จากนั้นนำท่านแวะซื้อของฝากกันที่สถานีรถไฟกลางเมืองนิกโก้ พร้อมเก็บภาพบรรยากาศความประทับใจจากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองหลวงของญี่ปุ่น นั้นก็คือเมือง โตเกียว ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 

นำท่านชม พระราชวังอิมพีเรียล Imperial Palace เป็นสถานที่ประทับของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่น อดีตเคยเป็นที่ตั้งของปราสาทเอโดะ Edo Castle และยังเป็น สถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่าของชาวญี่ปุ่นมามาอย่างยาวนาน

ไม่ไกลจาก พระราชวังอิมพีเรียล มากนักมีจุดชมดอกซากุระที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นเอง นั่นก็คือ Chidorigafuchi Park สวนจิโดริงาฟูจิ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่นก็จะทำให้ดอกซากุระบานพร้อมกันทั้งหมด จึงทำให้กลีบของดอกซากุระร่วงหล่นลงไปในคลอง ทำให้ทั้งคลองกลายเป็นสีชมพูของดอกซากุระทั่วทั้งคลองเลย เป็นภาพที่ควรไปเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง อย่าลืมเพิ่มความพิเศษในการชมซากุระบานครั้งนี้ด้วยการเช่าเรือไปพายเล่นในคลอง โรแมนติกสุดๆ

หากเวลาเหลือนำท่านชมโคมแดงใหญ่ยักษ์ที่ วัดเซ็นโซจิ Senso-ji เป็นวัดที่มีประวัติยาวนานถึง 1300 กว่าปี และเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 645 เมื่อผ่านประตูโคมแดงหรือประตูคามินาริ ท่านจะพบกับร้านค้าของฝากมากมาย และอย่าลืมเดินเข้าไปไหว้สักการะ พระโพธิสัตว์คันนง หรือ พระโพธิสัตว์กวนอิม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

4 Tokyo

วัดสึกิจิฮงกัง Tsukiji Honganji Temple เป็นวัดวิกายฮงกันจิ ตั้งอยู่ในย่านสึกิจิซึ่งใกล้กับย่านกินซ่า จุดเด่นของวัดแห่งนี้คือมีการตกแต่งสไตล์อินเดียโบราณ วัดนี้ถูกสร้างขึ้นเมืองปี ค.ศ. 1626

จากนั้นนำท่านเที่ยวตลาดปลาแห่งใหม่ของเมืองโตเกียว นั้นก็คือ ตลาดปลาโทโยสุ Toyosu Fish Market เพิ่งเปิดเมื่อปี 2018 โดยย้ายตลาดปลาซึกิจิ Tsukiji Market ส่วนหนึ่งมาไว้ที่นี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สะดวกสบายในการท่องเที่ยว และชมบรรยากาศของการประมูลปลาได้ง่ายขึ้น

ช่วงบ่ายอิสระในการท่องเที่ยว ท่านสามารถเลือกเองได้ว่าจะท่องเที่ยวที่ย่านไหน

ย่านชินจูกุ (Shinjuku) : ย่านศูนย์กลางธุรกิจของโตเกียว ตั้งอยู่ในด้านทิศตะวันตกและเป็นหนึ่งใน 23 เขตพิเศษของ กรุงโตเกียว เป็นที่ที่นิยมมากของทั้งนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นเอง เพราะเป็นย่านที่ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เที่ยวกินชอป จบที่ย่านเดียว มีห้างดังมากมายและร้านอาหารทุกระดับ สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำได้แก่ สวนชินจูกุเงียวเอน Shinjuku Gyoen , Robot Restaurant , ห้าง Ainz Tulpe Shinjuku , ตรอกแห่งความทรงจำ Omoide Yokocho

ย่านฮาราจูกุ (Harajuku) : เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ย่านนี้มีความทันสมัยและวัฒนธรรมใหม่ๆอยู่เสมอ มีร้านคาเฟ่น่ารักๆและร้านเสื้อผ้าสุดเก๋มากมาย สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำได้แก่ สถานีรถไฟโบราณ Harajuku station , สะพานคอสเพล์ Jingu Bashi , ถนนชอปปิง takeshita dori

ย่านอุเอโนะ (Ueno) : ย่านการค้าที่เต็มไปด้วยความคึกคัก ตลอดการเดินเล่นที่ย่านนี้ท่านจะได้ยินเสียงพ่อค้าแม่ค้าตะโกนขายของกันแทบจะทุกร้าน และนี่คือเสน่ห์ของย่านนี้เลย นอกจากนั้นยังมีสถานที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินชมน้องสัตว์ที่สวนสัตว์อูเอโนะ Ueno Park ถัดไปอีกท่านจะได้พบกับความชิลของ สวนอูเอโนะ Ueno Park และที่พลาดไม่ได้คือ ตลาดอะเมโยโกะ Ameya-Yokocho

หากช่วงเย็นท่านต้องการล่องเรือชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับกับทัศนียภาพ โดยรอบของแม่น้ำซุมิดะ โปรดแจ้งล่วงหน้า

ค้างคืน Tokyo

5 Tokyo - Narita Airport

วันสุดท้ายของทริป หากเวลาเหลือนำท่านไหว้สักการะ ศาลเจ้าเมจิ Meji - jingo เป็นศาลเจ้าสำหรับสักการะจักรพรรดิเมจิกับจักรพรรดินีโชเคน

จากนั้นนำท่านส่งที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมง เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ
หากท่านต้องการเจอดอกซากุระบานอย่างแม่นยำแนะนำให้เช็คผ่านแอป (Sakura no kimochi) ก่อนออกเดินทาง 

 

 

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 42,900 บาท

ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)

 

 

App Store : https://goo.gl/ufc6Tb
Android: https://goo.gl/SdTdaKเที่ยวหมู่บ้านน้ำใส, ที่เที่ยวซัปโปโร, ทัวร์ซัปโปโร, ทัวร์ฮาโกเน่, เส้นทางฮาโกเน่, ทัวร์โกเบ, เที่ยวโกเบ, ทัวร์นิกกโก้, ที่เที่ยวนิกโก้, ที่เที่ยวBibei, ทั้วร์Biei, เที่ยวนาโกย่า, ทัวร์นาโกย่าเที่ยวโอซาก้า, ที่เที่ยวญี่ปุ่น, ที่เที่ยวTokyo, เที่ยวKawaguchiko, ทัวเที่ยวเกียวโต, ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019, 30ที่ที่ยวญี่ปุ่น, ไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง, เที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์, เที่ยวญี่ปุ่น งบ, เที่ยวญี่ปุ่นหลายเมือง, เที่ยวญี่ปุ่นที่ใหม่ๆ, เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว, เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี, เที่ยวญี่ปุ่นงบ, เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว, เที่ยวญี่ปุ่น2020, เที่ยวญี่ปุ่นpantip, เที่ยวแบบส่วนตัวต้องซียูอะเกน, ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่นกับซียูอะเกน