ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT006) เดือนมิถุนายน ต้อนรับหน้าร้อน ชมดอกไฮเดรนเยียเบ่งบาน Narita – Tokyo - Gunma – Minakami – Kawaguchiko 7 วัน 6 คืน

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น เดือนมิถุนายน ต้อนรับหน้าร้อน ชมดอกไฮเดรนเยียเบ่งบาน Narita - Tokyo - Gunma - Minakami - Kawaguchiko 7 วัน 6 คืน 

เดือนทางช่วงเดือนมิถุนายน

Day 1 - Narita Airport - Narita - Tokyo

Day 2 - Nikko 

Day 3 - Tokyo - ชมดอกไฮเดรนเยีย Tokyo Summerland

Day 4 - Gunma - Minakami

Day 5 - Kawaguchiko - ชมเทศกาล Fujikawaguchiko Herb Festival

Day 6 - Tokyo (Shopping Day)

Day 7 - Tokyo

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพ - Narita Airport

ขากลับ Narita Airport - กรุงเทพ

 

1 Narita Airport - Narita - Tokyo

เรารอรับท่านที่ สนามบิน Narita Airport ตามเวลาที่กำหนด

นำท่านชมวัด นาริตะ Naritasan Shinshoji Temple วันนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ. 940 ภายในวัดมีอาคารมากมาย และบริเวณวัดกว้างขวาง ภายในก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมพุทธอินเดีย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นเอาไว้ รอบๆบริเวณวัด มีถนนคนเดินสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ Narita omotesando ของขึ้นชื่อที่ไม่ควรพลาดก็คือ ขนมเซ็มเบที่ทำกันสดๆ และข้าวหน้าปลาไหลย่าง Unagi ที่ท่านจะได้เห็นทุกวิธีการทำสดๆที่หน้าร้าน ตั้งแต่การแร่ไปจนถึงการย่าง พร้อมเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลอง

จากนั้นนำท่านแวะช้อปปิงที่ Shisui Premium Outlets แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมราคาโรงงาน มากกว่า 180 แบรนด์ ทั้งแบรนด์ญี่ปุ่นและแบรนด์สัญชาติอื่นให้ท่านได้เลือกช้อป

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองโตเกียว นำท่านชมโคมแดงใหญ่ยักษ์ที่วัดเซ็นโซจิ Senso-ji เป็นวัดที่มีประวัติยาวนานถึง 1300 กว่าปี และเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 645 เมื่อผ่านประตูโคมแดงหรือประตูคามินาริ ท่านจะพบกับร้านค้าของฝากมากมาย และอย่าลืมเดินเข้าไปไหว้สักการะ พระโพธิสัตว์คันนง หรือ พระโพธิสัตว์กวนอิม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

ค้างคืน Tokyo

2 Nikko

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมือง Nikko นิกโก้ เมืองแห่งมรดกโลก ที่ตั้งอยู่ในทิวเขาในจังหวัดโทจิงิ ประเทศญี่ปุ่น อยู่ห่างจากกรุงโตเกียวไปทางทิศเหนือประมาณ 140 กิโลเมตร

สถานที่แรกที่เราจะไปคือ ศาลเจ้านิกโก้โทโชกุ (Nikko Toshogu Shrine) ศาลเก่าแก่ที่ฝังร่างโทกุกาวะ อิเอยาสึ ผู้โด่งดังในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ผู้ก่อตั้งสกุลโทกุกาวะ ศาลเจ้าแห่งนี้ถูก สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1617 โดใช้ช่างฝีมือกว่า 127,000 คน และปัจจุบันได้ถูกยกย่องให้เป็นมรดกโลก UNESCO World Heritage Site ในปี ค.ศ.1999

จากนั้นนำท่านชมความสวยงามของ ทะเลสาบชูเซนจิ (Lake Chuzenji) เป็นทะเลสาบน้ำจืดในอุทยานแห่งชาตินิกโก้ ท่านจะได้เห็นวิวมุมสูงของทะเลสาบแห่งนี้ เหมาะสำหรับการเก็บภาพสวยๆ

จากนั้นนำท่านไปต่อกันที่ น้ำตกเคงอน (Kegon Falls) ตั้งอยู่ที่ทะเลสาบชูเซ็นจิ ในอุทยานแห่งชาตินิกโก้ น้ำตกเคงอนเป็นน้ำตกที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของน้ำตกที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น และจุดนี้ยังเป็นจุดที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีสวยที่สุดในเมืองนิกโก้อีกด้วย

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับเมืองโตเกียวเพื่อค้างคืน 

ค้างคืน Tokyo

3 Tokyo - ชมดอกไฮเดรนเยีย Tokyo Summerland

ช่วงเช้านำท่านเที่ยวตลาดปลาแห่งใหม่ของเมืองโตเกียว นั้นก็คือ ตลาดปลาโทโยสุ Toyosu Fish Market เพิ่งเปิดเมื่อปี 2018 โดยย้ายตลาดปลาซึกิจิ Tsukiji Market ส่วนหนึ่งมาไว้ที่นี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สะดวกสบายในการท่องเที่ยว และชมบรรยากาศของการประมูลปลาได้ง่ายขึ้น

จากนั้นไม่ห่างกันนัก นำท่านแช่น้ำร้อนแบบย้อนยุคที่ โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ Oedo Onsen Monogatari การแช่ออนเซ็นถือเป็นกิจกรรมผ่อนคลายร่างกายที่ชาวญี่ปุ่น ให้ท่านได้ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า ออนเซ็นแห่งนี้เปิดให้บริการในปี ค.ศ. 2003 ภายในออนเซ็นแห่งนี้ถูกแบ่งเป็นหลายโซน ให้ท่านได้ผ่อนคลายในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โซนออนเซ็นแช่เท้า (Foot Bath) , โซนออนเซ็นน้ำแร่ธรรมชาติ , ห้องซาวน่า เอาเป็นว่าครบวงจรแห่งการผ่อนคลายจริงๆ นอกจากจะได้สบายกายแล้ว ที่นี่ยังมีโรงอาหารและโซนกิจกรรมที่ตกแต่งสไตล์งานวัดญี่ปุ่น

ช่วงบ่ายนำท่าน Tokyo Summerland เพื่อชมดอกไฮเดรนเยีย (Hydrangea) ที่จะเริ่มเบ่งบานในเดือนมิถุนายน ที่นี่มีพันธุ์ไฮเดรนเยียกว่า 60 ชนิด และมีพุ่มดอกถึงประมาณ 15,000 พุ่ม หากท่านต้องการชมแค่ดอกไฮเดรนยีน ให้เข้าทางประตู Wonderful Nature Village เพราะสวนแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของสวนน้ำ Tokyo Summerland หากท่านต้องการเข้าเล่นสวนน้ำโปรดแจ้งล่วงหน้า 

ช่วงเย็นนำท่านล่องเรือชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับกับทัศนียภาพ โดยรอบของแม่น้ำซุมิดะ

ค้างคืน Tokyo

4 Gunma - Minakami

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมือง Gunma กุนมะเมืองโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในเรื่องของออนเซ็น มีออนเซ็นกว่า 200 แห่งทั่วเมือง เป็นเมืองที่สามารถเที่ยวได้ทั้งปี มีทั้งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย 

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านไปก็คือ Shorinzan Daruma-ji Temple วัดโชรินซัง ดารุมะจิ เป็นวัดที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาดารุมะจำนวนมากมาย เหตุที่ทำให้วัดแห่งนี้เต็มไปด้วยตุ๊กตาดารุมะเป็นเพราะว่า ผู้คนได้นำตุ๊กตามาคืนเมื่อพรที่ขอไปนั้นบรรลุผลเรียบร้อยแล้วจึงทำให้มีเทศกาลเผาตุ๊กตาดารุมะเกิดขึ้นในช่วงในวันที่ 6 และ 7 มกราคมของทุกปี หากท่านต้องการซื้อได้ที่วัดเลยหรือจะซื้อจากร้านโดยตรงเลยก็ได้ ที่ Daruma no Sato Daimon ya ของอาจารย์ Jun-ichi Nakata ผู้วาดลายหน้าบนตุ๊กตาด้วยตัวเองทุกตัว

จากนั้นนำท่านไปเก็บและผลไม้ตามฤดูกาล ฟาร์ม DoleLand Minakami สวนผลไม้ครบวงจรของเมืองมินาคามิ ผลไม้ตามฤดู ได้แก่ สตรอเบอรี่ เดือนมกราคม-มิถุนายน ,เชอรี่ เดือนมิถุนายน -เดือนกรกฎาคม, บลูเบอรี่ เดือนกรกฎาคม, ลูกพีช องุ่นเล็ก แพร์ญี่ปุ่น พลัม เดือนสิงหาคม, องุ่นใหญ่ สิงหาคม-กันยายน, ท้อ เดือนกรกฎาคม-กันยายน,และแอปเปิ้ล เดือนสิงหาคม-พฤศจิกายน

จากนั้นนำท่านชม Tsukiyono Vidro Park โรงงานเป่าแก้วขึ้นชื่อของเมือง Minakami ภายในประกอบไปด้วยส่วน โรงงานผลิตแก้ว , พิพิธภัณฑ์ศิลปะงานแก้ว , จุดขายของที่ระลึก และจุดทำเวิร์คชอป (หากท่านต้องการลองทำแก้วโปรดแจ้งล่วงหน้าเพื่อทำการจอง) 

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับโตเกียวเพื่อค้างคืน

ค้างคืน Tokyo

5 Kawaguchiko - ชมเทศกาล Fujikawaguchiko Herb Festival

ช่วงเช้าเดินทางสู่ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko) หนึ่งในห้าทะเลสาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดยามานาชิ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวเมื่อมาญี่ปุ่นต้องคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ เพราะท่านจะได้เห็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นได้ที่นี่ นั่นก็คือภูเขาไฟฟูจิ (ในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส)

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านไปในวันนี้ก็คือ สวนโออิชิ ปาร์ค (Oishi Park) ที่นี่เป็นสวนดอกลาเวนเดอร์ขนาดกว้างที่ตั้งอยู่ริม ทะเลสาบคาวากุจิโกะ ภายในมี ศูนย์ Kawaguchiko Natural Living Center หรือ ศูนย์การใช้ชีวิตธรรมชาติคาวากุจิโกะ มีสินค้าท้องถิ่นมมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆจากผลบลูเบอร์รี รวมไปถึงของฝากของที่ระลึกต่างๆ ที่สวนโออิชิ ปาร์ค เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถชมภูเขาไฟฟูจิได้ชัดเจน ในช่วงกลางมิถุนายน - กลางกรกฏาคมของทุกปี จะมีการจัดงาน Fujikawaguchiko Herb Festival

ห่างจากสวนโออิชิ ปาร์ค เพียง 4 นาที นำท่านเข้าชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีในดินแดนเทพนิยาย Kawaguchiko Music Forest Museum เป็นสถานที่ที่รวมเอาสวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และสวนดอกไม้มารวมกันไว้อย่างลงตัว ภายในถูกตกแต่งไปด้วยซุ้มดอกไม้ และตลอดทางเดินมีเสียงดนตรีขับกล่อมตลอดทาง และยังการแสดงของออร์แกนอัตโนมัติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ส่วนด้วนด้านนอกมีสวนที่ถูกตกแต่งในสไตล์ยุโรปให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวของภูเขาฟูจิและดอกไม้นานาพันธุ์ ค่าเข้าพิพิธภัณฑ์อยู่ที่ 1,500 เยน

จากนั้นนำท่านขึ้นกระเช้าลอยฟ้า Mt. Kachi Kachi Ropeway เพื่อชมวิวพาโนรามาของทะเลสาบคาวากุจิและภูเขาไฟฟูจิ ค่าขึ้นกระเช้าไป-กลับ อยู่ที่ 800 เยนต่อท่าน

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองโตเกียว

ค้างคืน Tokyo

6 Tokyo (Shopping Day)

ช่วงเช้านำท่านชม พระราชวังอิมพีเรียล Imperial Palace เป็นสถานที่ประทับของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่น อดีตเคยเป็นที่ตั้งของปราสาทเอโดะ Edo Castle และยังเป็น สถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่าของชาวญี่ปุ่นมามาอย่างยาวนาน

ช่วงบ่าย Free day เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนเวลาชอปปิงของท่าน ให้ท่านได้เลือกย่านชอปปิงด้วยตัวเอง

ย่านชินจูกุ (Shinjuku) : ย่านศูนย์กลางธุรกิจของโตเกียว ตั้งอยู่ในด้านทิศตะวันตกและเป็นหนึ่งใน 23 เขตพิเศษของ กรุงโตเกียว เป็นที่ที่นิยมมากของทั้งนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นเอง เพราะเป็นย่านที่ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เที่ยวกินชอป จบที่ย่านเดียว มีห้างดังมากมายและร้านอาหารทุกระดับ สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำได้แก่ สวนชินจูกุเงียวเอน Shinjuku Gyoen , Robot Restaurant , ห้าง Ainz Tulpe Shinjuku , ตรอกแห่งความทรงจำ Omoide Yokocho

ย่านฮาราจูกุ (Harajuku) : เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ย่านนี้มีความทันสมัยและวัฒนธรรมใหม่ๆอยู่เสมอ มีร้านคาเฟ่น่ารักๆและร้านเสื้อผ้าสุดเก๋มากมาย สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำได้แก่ สถานีรถไฟโบราณ Harajuku station , สะพานคอสเพล์ Jingu Bashi , ถนนชอปปิง takeshita dori

ย่านอุเอโนะ (Ueno) : ย่านการค้าที่เต็มไปด้วยความคึกคัก ตลอดการเดินเล่นที่ย่านนี้ท่านจะได้ยินเสียงพ่อค้าแม่ค้าตะโกนขายของกันแทบจะทุกร้าน และนี่คือเสน่ห์ของย่านนี้เลย นอกจากนั้นยังมีสถานที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินชมน้องสัตว์ที่สวนสัตว์อูเอโนะ Ueno Park ถัดไปอีกท่านจะได้พบกับความชิลของ สวนอูเอโนะ Ueno Park และที่พลาดไม่ได้คือ ตลาดอะเมโยโกะ Ameya-Yokocho

ค้างคืน Tokyo

7 Tokyo

วันสุดท้ายของทริป หากเวลาเหลือนำท่านไหว้สักการะ ศาลเจ้าเมจิ Meji - jingo เป็นศาลเจ้าสำหรับสักการะจักรพรรดิเมจิกับจักรพรรดินีโชเคน

จากนั้นนำท่านส่งที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมง เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

 

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 57,900 บาท

ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)