ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT012) เดือนธันวาคม ท้าลมหนาว ตะลุยหิมะรอบฮอกไกโด Hakodate - Niseko - Niseko Village - Otaru - Sapporo - Jozankei Onsen 7 วัน 6 คืน

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น เดือนธันวาคม ท้าลมหนาว ตะลุยหิมะรอบฮอกไกโด Hakodate - Niseko - Niseko Village - Otaru - Sapporo - Jozankei Onsen 7 วัน 6 คืน 

เดินทางช่วงเดือนธันวาคม

Day 1 - Chitose Airport - Hakodate

Day 2 - Hakodate

Day 3 - Niseko - Niseko Village

Day 4 - Otaru

Day 5 - Sapporo

Day 6 - Jozankei Onsen 

Day 7 - Sapporo - Chitose Airport

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพ -Chitose Airport

ขากลับ Chitose Airport - กรุงเทพ


1  Hakodate

เมื่อถึงสนามบิน Chitose เรานำท่านเดินทางสู่ เมือง Hakodate ฮาโกดาเตะ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของภูมิภาค ฮอกไกโด ตั้งอยู่ปลายสุดทางตอนใต้ของเกาะ เป็นเมืองท่าที่รุ่งเรืองในอดีต มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายสามารถเที่ยวที่เมือง ฮาโกดาเตะ ได้ทุกฤดู ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง 40 นาที 

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านไปนั่นก็คือ Mount Hakodate ยอดเขาฮาโกดาเตะ ตั้งอยู่ในป่าทางตอนใต้ของปลายคาบสมุทรใกล้ใจกลางเมืองฮาโกดาเตะ เขาแห่งนี้ถือเป็น 1 ใน 3 จุชมวิวที่ดีที่สุด ภูเขาแห่งนี้มีความสูง 334 เมตร และยิ่งวันไหนท้องฟ้าแจ่มใส โปร่งๆ วิวจะดีมากๆเลย ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวตัวเมืองจากมุมสูง

หากเหลือเวลา นำท่านเดินเล่น Hachiman-zaka Slope หรือ เนินฮาจิมันซากะ เนินที่ทอดยาวไปยังท่าเรืออันงดงามอยู่ปลายทางและยัง ได้รับการเลือกให้เป็นอันดับ 1 ใน "เนินของญี่ปุ่นที่น่าเที่ยวมากที่สุด" อีกด้วย ซึ่งเนินแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสไตล์ตะวันตกของเมืองแห่งนี้ นั่นก็คือ Motomachi ย่านโมโตมาจิ เต็มไปด้วยอาคารทางประวัติศาสตร์ เช่น โบสถ์ต่างๆ

นำท่านเข้าพักผ่อนที่โรงแรม

ค้างคืน Hakodate

2 Hakodate

ช่วงเช้านำท่านเดินเล่นพร้อมชิมอาหารกันที่ Hakodate morning market ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ จุดเด่นของที่นี่คือ อาหารทะเลสดๆ ที่นำมาทำอาหารโดยพ่อค้าแม่ค้าในตลาด สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาตลาดปลาแห่งนี้คือ ข้าวหน้าของทะเลสด หรือ ไคเซ็นด้ง ภายในตลาดยังมีร้านที่สามารถตกหมึกขึ้นชื่อของฮาโกดาเตะได้ด้วย ตลาดเปิด 06:00 - 14:00 เพราะฉะนั้นวันนี้เราควรออกกันแต่เช้าหน่อย

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Hakodate Tropical Botanical Garden สวนพฤษศาสตร์ฮาโกดาเตะเป็นสวนพืชเขตร้อน ภายในสวนแห่งนี้มีเรือนกระจกที่เป็นแหล่งเพาะพันธุ์พืชเขตร้อนมากกว่า 3000 สายพันธุ์ และจุดเด่นอีกอย่างนึงของสวนแห่งนี้ นั่นก็คือ เหล่าน้องลิงภูเขาที่ในฤดูหนาวจะออกมาแช่ออนเซ็นกัน 

ช่วงบ่ายนำท่านชมGoryokaku Tower ป้อมโกะเรียวคาคุ ที่นี่ถือเป็นหนึ่งในที่ที่ดีที่สุดสำหรับการชมดอกซากุระในฮอกไกโด ป้อมปราการที่ถูกสร้างขึ้นมาในปลายยุคสมัยเอโดะ ในปัจจุบันเปิดเป็นสวนสาธารณะให้เข้าชมได้ นำท่านขึ้น โกเรียวคาคุทาวเวอร์ เพื่อชมวิวมุมสูงแบบพาโนรามา ของเมืองฮาโกดาเตะที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน 

จากนั้นนำท่านท่านอาหารเย็นกันที่ Daimon Yokocho ย่านร้านค้าแผงลอย ไดมงโยโกะโจ จะเป็นตรอกเล็กๆ มีร้านอาหารรวมกันอยู่ภายในตรอกนี้ 26 ร้าน มีทั้งร้านกินดื่มอิซากายะและร้านซูชิอาหารทะเลสด รวมไปถึงร้านราเมงและร้านโอเด้งด้วย 

ค้างคืน Hakodate คืนที่2

3 Niseko

ช่วงเช้า นำท่านเดินทางสู่เมือง Niseko ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง นิเซโกะเป็นเมืองเล็กใกล้ซัปโปโรออกไปทางตอนใต้ของเกาะฮอกไกโด เมืองนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีหิมะคุณภาพดีที่สุดในญี่ปุ่น แต่ในฤดูใบไม้ผลิก็มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจไม่แพ้กัน

นำท่านเดินทางสู่ Niseko Village 1 ในสกีรีสอร์ตที่ดีที่สุดในเมืองนี้ หิมะที่นี่เป็นแบบ Powder Snow ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวสายสกีอย่างมาก ให้อิสระท่านได้ เพลิดเพลินกับหิมะ ขาวโพลน นุ่มๆฟูๆกันทั้งวัน โดยราคาแพคเกจของ Niseko Village อยู่ที่ 5,200yen/ครึ่งวัน Niseko All Mountain Pass 7,400yen/เต็มวัน สามารถเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ http://www.niseko.ne.jp/en 

หากท่านต้องการพักที่ Hilton Niseko Villageโปรดแจ้งล่วงหน้าเพื่อทำการจอง

ค้างคืน Niseko 

4 Otaru

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ เมือง Otaru โอตารุ เป็นเมืองท่าในกิ่งจังหวัดชิริเบะชิ อยู่ห่างจากเมืองซัปโปโรแค่ 30 กิโลเมตร เป็นเมืองที่สุดแสนโรแมนติก อาคารบ้านเรือนถูกอนุรักษ์ไว้อย่างดี และเมืองแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย 

อิสระให้ท่านเดินชมความสวยงามของเมืองเลียบคลองโอตารุ คลองโอตารุถือเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นภาพจำของเมืองนี้เลยก็ว่าได้ คลองแห่งนี้มีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ถูกตกแต่งไปด้วยโคมไฟสไตล์วิคตอเรียนอยู่ทั้งสองข้างทาง ตัวอาคารสร้างจากอิฐแดง จึงทำให้บรรยากาศที่นี่ยิ่งอบอุ่นเข้าไปอีก 

จากนั้นนำท่านเข้าชม Otaru Music Box Museum พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีโอตารุ ที่นี่เป็นสถานที่ทางประเทศศาตร์ของเมืองโอตารุเลยก็ว่าได้ นำท่านชมนาฬิกาไอน้ำโบราณสไตล์อังกฤษที่ยังคงใช้งานได้มาถึงตอนนี้ และปัจจุบันเหลือเพียง 2 เรือนบนโลกเท่านั้น พร้อมกับนำท่านชมความงดงามภายในพิพิธภัณฑ์

จากนั้นนำท่านเดินเล่นต่อกันที่ Sakaimachi Street ถนนซาไกมาจิ เป็นถนนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอตารุ ไม่ไกลจากคลองโอตารุมากนัก ถนนเส้นนี้ถือเป็นแลนมาร์กอีกแห่งของเมืองเลยก็ว่าได้ เมื่อมาถนนแห่งนี้แล้วสิ่งที่ห้ามพลาดก็คือ ร้านขนมหวานที่ขึ้นชื่อที่สุดคือ LeTAO ที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวหลายคนว่าเป็นขนมที่รสชาติละมุนที่สุดในถนนเส้นนี้ นอกจาก LeTAO ยังมีร้านอาหารร้านขนมน่ารักๆอีกมากมาย ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปตลอดทั้งสายของถนนเส้นนี้

จากนั้นเดินทางเพื่อไปค้างคืนที่เมืองซัปโปโร

ค้างคืน Sapporo

5 Sapporo


ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ ตลาดปลาโจไกอิจิบะ Jogai Market เป็นตลาดอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในซัปโปโร และยังเป็นตลาดที่รวมรสชาติความสดอร่อยของฮอกไกโดไว้ที่นี่มากที่สุด ในทุกๆเช้าพ่อค้าแม่ค้าจะมีผักสดๆปลาสดๆออกมาจำหน่ายแบบสดใหม่ทุกวัน ปลาที่จับได้ในแต่ละวันก็จะนำมาขายที่ตลาดนี้นี่ ที่สำคัญทุกอย่างที่นี่ราคาน่ารักมากๆ วันนี้ต้องออกเช้าหน่อย เพราะตลาดแห่งนี้เปิด 05:00 - 11:00

ให้ท่านได้ชอปปิงอิสระที่ ย่านช้อปปิ้งทานูคิโคจิ Tanukikoji Shopping Street ย่านชอปปิงชื่อดังของเมืองซัปโปโร ที่เป็นตรอกชอปปิงยาว ประมาณ 1 กิโลเมตร มีร้านค้าเรียงรายอยู่ทั้งสองฝั่ง ยาวไปจนถึงแม่น้ำ Sosei ตลาดแห่งนี้เปิดมานานกว่าร้อยปีแล้ว ถึงจะเก่าแต่ร้านค้าที่นี่มีแต่ของทันสมัย ช้อปเพลินสุดๆเลยล่ะ

หากท่านยังช้อปไม่จุใจ นำท่านช้อปปิงกันต่อที่ ย่านซูซูกิโนะ Susukino เป็นย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในซัปโปโร อยู่ไม่ไกลจากย่านทานุกิโคจินัก จุดเด่นของย่านนี้คือป้ายไฟโฆษณา KIRIN ขนาดใหญ่ที่เป็นแลนด์มาร์ค เหมือนกับป้ายโฆษณากุริโกะที่โอซาก้าเลย ท่านสามารถอยู่ย่านนี้เพื่อชมแสงสีย่ามค่ำคืนของซัปโปโรได้หรือท่านจะเลือกไปชมวิวเมืองซัปโปโรจากมุมสูง

เรานำท่านไปจุดชมวิว โอคุรายาม่า Okurayama Observatory จุดชมวิวแห่งนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจเเละได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวเเละนักเล่นสกีเป็นอย่างมาก ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวมุมสูงของซัปโปโร เก็บภาพและเสพบรรยากาศจนหนำใจ จากนั้นนำท่านส่งโรงแรมเพื่อพักผ่อน

ค้างคืน Sapporo

6 Jozankei Onsen 

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ Jozankei Onsen โจซังเคออนเซ็น หรือออนเซ็นแห่งกัปปะ ตั้งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติชิโกะซุ โทยะ ออนเซ็นแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม เพระการเดินทางที่สะดวก ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงจากซัปโปโร ออนเซ็นแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาสูงกับแม่น้ำโทโยฮิระนอกจากจะเป็นออนเซ็นที่ดีแล้ว ที่นี่ถือเป็นอีกจุดที่สามารถชมใบไม้เปลี่ยนสีได้ดีเลยทีเดียว (หากท่านต้องการแช่ออนเซ็นที่ Jozankei Onsen Hotel YamaKeisono โปรดแจ้งล่วงหน้าเพื่อทำการจอง) หรือ ท่านต้องการแช่แค่เท้าที่นี่ก็มีบ่สำหรับแช่เท้าอย่างเดียว ฟรีอีกด้วย ที่ Jozan Gensen Park อยู่ในตัวเมือง 

ให้ท่านเพลิดเพลินกับบรรยากาศความน่ารักของเมืองออนเซ็นเล็กๆแห่งนี้ เว็บไซต์ของเมืองนี้ http://jozankei.jp/en/

จากนั้นจุดต่อไปที่เราจะนำท่านเที่ยว ก็คือ Nishikibashi bridge สะพานนิชิกิบาชิ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามไม่แพ้ โจซังเคออนเซ็น เลย

ช่วงบ่ายนำท่านเดินทางสู่ Hill of the Buddha หรือ เนินแห่งพระพุทธเจ้า ผลงานการสร้างชิ้นเอกอีกชิ้นหนึ่งของทาดาโอะ อันโดะ(Tadao Ando) จุดประสงค์ในการสร้างสถานที่แห่งนี้ คือเพื่อสร้างสถานที่สักการะแห่งใหม่ที่มีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากที่อื่น โดยเป็นเนินเขาอ้อมล้อม รูปปั้นพระพุทธรูปมีความสูงมากถึง 13 เมตร มีน้ำหนัก 1500 ตัน ในฤดูร้อนท่านจะเห็น ต้นลาเวนเดอร์จำนวนกว่า 150,000 ต้น รอบพระพุทธรูป โดย Hill of Buddha แห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวรเดียวกับ Makomanai takino reien สุสานโมอายแห่งฮอกไกโด โมอายคือเป็นรูปปั้นคนที่ทำจากหินศักดิ์สิทธ์ ที่กระจายอยู่ทั่วเกาะอีสเตอร์ในประเทศชิลี

จากนั้นนำท่านเดินทางไป Asahiyama memorial park สวนสาธารณะอาซาฮียามะ ท่านจะสามารถชมวิวมุมสูงของเมือง ซัปโปโรได้จากสวนแห่งนี้ จุดเด่นของที่นี่คือไม่ต้องขึ้นกระเช้า และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถเก็บภาพความประทับใจกันได้อย่างเต็มที่ 

ค้างคืน Sapporo

7 Sapporo
ช่วงเช้านำท่านเข้าชม มหาวิทยาลัย Hokkaido University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศ ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 1876

จากนั้นก่อนส่งท่านที่สนามบินนำท่านแวะช้อปปิ้ง ขอถูกราคาโรงงานที่ มิตซุย เอาท์เล็ท Mitsui Outlet Park Sapporo-Kitahiroshima แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมากมายลดสูงสุดถึง 70% นอกจากสินค้าแบรนด์เนม ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ขนม ของฝากมากมาย เหมาะกับเป็นสถานที่แวะก่อนเดินทางกลับบ้านเราจริงๆ

นำส่งท่านที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

 

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 57,900 บาท


ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)