ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (MOT010) เดือนตุลาคม ตระการตากับใบไม้เปลี่ยนสีทั่วฮอกไกโด Otaru – Furano – Sapporo – Noboribetsu - Jozankei Onsen 6 วัน 5 คืน

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น เดือนตุลาคม ตระการตากับใบไม้เปลี่ยนสีทั่วฮอกไกโด Otaru - Furano - Sapporo - Noboribetsu - Jozankei Onsen 6 วัน 5 คืน 

เดินทางช่วงเดือนตุลาคม

Day 1 - Otaru

Day 2 - Furano

Day 3 - Sapporo

Day 4 - Noboribetsu

Day 5 - Jozankei Onsen

Day 6 - Sapporo - Chitose Airport

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพ - Chitose Airport

ขากลับ Chitose Airport - กรุงเทพ

 

1 Otaru

รอรับท่านที่สนามบินชิโตเสะตามเวลาที่กำหนด จากนั้นเดินทางสู่ เมือง Otaru โอตารุ เป็นเมืองท่าในกิ่งจังหวัดชิริเบะชิ อยู่ห่างจากเมืองซัปโปโรแค่ 30 กิโลเมตร เป็นเมืองที่สุดแสนโรแมนติก อาคารบ้านเรือนถูกอนุรักษ์ไว้อย่างดี และเมืองแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย 

อิสระให้ท่านเดินชมความสวยงามของเมืองเลียบคลองโอตารุ คลองโอตารุถือเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นภาพจำของเมืองนี้เลยก็ว่าได้ คลองแห่งนี้มีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ถูกตกแต่งไปด้วยโคมไฟสไตล์วิคตอเรียนอยู่ทั้งสองข้างทาง ตัวอาคารสร้างจากอิฐแดง จึงทำให้บรรยากาศที่นี่ยิ่งอบอุ่นเข้าไปอีก 

จากนั้นนำท่านเข้าชม Otaru Music Box Museum พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีโอตารุ ที่นี่เป็นสถานที่ทางประเทศศาตร์ของเมืองโอตารุเลยก็ว่าได้ นำท่านชมนาฬิกาไอน้ำโบราณสไตล์อังกฤษที่ยังคงใช้งานได้มาถึงตอนนี้ และปัจจุบันเหลือเพียง 2 เรือนบนโลกเท่านั้น พร้อมกับนำท่านชมความงดงามภายในพิพิธภัณฑ์

จากนั้นนำท่านเดินเล่นต่อกันที่ Sakaimachi Street ถนนซาไกมาจิ เป็นถนนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอตารุ ไม่ไกลจากคลองโอตารุมากนัก ถนนเส้นนี้ถือเป็นแลนมาร์กอีกแห่งของเมืองเลยก็ว่าได้ เมื่อมาถนนแห่งนี้แล้วสิ่งที่ห้ามพลาดก็คือ ร้านขนมหวานที่ขึ้นชื่อที่สุดคือ LeTAO ที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวหลายคนว่าเป็นขนมที่รสชาติละมุนที่สุดในถนนเส้นนี้ นอกจาก LeTAO ยังมีร้านอาหารร้านขนมน่ารักๆอีกมากมาย ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปตลอดทั้งสายของถนนเส้นนี้ 

นำท่านชม Nantaru Market ตลาดสดนันตารุ เป็นตลาดของคนท้องถิ่นแท้ๆ สินค้าที่นำมาขายก็เป็นสินค้าที่หาได้ในพื้นที่ พ่อค้าแม่ค้าที่นี่น่ารักมากๆ ให้ท่านได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น ภายในตลาดมีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ เนื้อสด ดอกไม้ ต้นไม้ และร้านอาหาร และมีร้านข้าวหน้าของทะเลสดในตำนานอยู่ในตลาดนี้ บอกเลยว่าถูกและอร่อยมาก

จากนั้นนำท่านเดินทางไปค้างคืนที่เมืองซัปโปโร

ค้างคืน Sapporo

2 Furano

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมืองฟุระโนะ ระยะทาง 110 กม. ใช้เวลาในการเดินทาง 2 ชั่วโมง Furano เป็นหนึ่งในเมืองชื่อดังของฮอกไกโดเลยก็ว่าได้ เมืองนี้เป็นเมืองที่เป็นเมืองจุดหมายที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการชมทุ่งลาเวนเดอร์และการเล่นสกีในฤดูหนาว เป็นเมืองที่อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ในฤดูร้อนสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮอตที่สุดคงหนีไม่พ้น ฟาร์มโทมิตะในตำบลนากะฟูราโนะ ซึ่งเป็นฟาร์มปลูกลาเวนเดอร์ที่ใหญ่และรายล้อมไปด้วยลาเวนเดอร์สุดลูกหูลูกตา ส่วนฤดูหนาว ลานสกีที่นี่ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้เมืองไหนในฮอกไกโดเลย

นำท่านเข้าชม Farm Tomita ทุ่งดอกลาเวนเดอร์แห่งฟุระโนะที่ใครๆก็ต้องมาเพื่อชมความงดงาม และยิ่งใหญ่ของทุ่งดอกลาเวนเดอร์แห่งนี้ Farm Tomita ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดชมดอกลาเวนเดอร์ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ที่นี่เปิดให้เข้าชมอย่างอิสระ ด้วยความใหญ่ของทุ่งแห่งนี้ แนะนำให้นั่งรถบัสลาเวนเดอร์ (Lavender Bus) ที่จะขับวนไปในทุ่ง ลาเวนเดอร์อีสท์ ใช้เวลาประมาณ 20 นาท

ช่วงบ่ายนำท่านเข้าชม Furano Cheese Factory โรงงานผลิตชีสของเมืองฟุระโนะ แหล่งผลิตชีสคุณภาพชั้นยอดอันเป็นที่เลื่องชื่อของเมืองฟูระโนะ นอกจากจะมีชีสคุณภาพแล้ว โรงงานแห่งนี้ยังตั้งออยู่ท่ามกลางธรรมชาติและถูกรายล้อมไปด้วยต้นเบิร์ช โรงงานแห่งนี้ไม่มีค่าเข้า แต่ถ้าหากท่านต้องการทำเวิร์คชอป สามารถมาลองทำได้ในราคา 1,000 เยนต่อ 1 กิจกรรม (หากท่านต้องการลองทำโปรดแจ้งล่วงหน้าเพื่อทำการจอง)

จากนั้นนำท่านเดินเล่นชอปปิงสินค้าน่ารักๆ ที่ Ningle Terrace เป็นกระท่อมไม้ที่มีสินค้าแสดงและจำหน่ายงานฝีมือแบบดั่งเดิมของญี่ปุ่น ประดับตกแต่งด้วยไฟสวยงาม บรรยากาศน่ารักและอบอุ่นสุด

เต็มอิ่มกับเมือง ฟุระโนะ แล้วนำท่านเดินทางกลับซัปโปโรเพื่อค้างคืนเตรียมตัวเที่ยวในเช้าวันถัดไป

ค้างคืน Sapporo

3 Sapporo

วันนี้เราจะเที่ยวในตัวเมือง ซัปโปโรกันทั้งวัน นำท่านเข้าชม Sapporo Beer Museum พิพิธภัณฑ์เบียร์แห่งเดียวในประเทศญี่ปุ่น และตั้งอยู่ในซัปโปโรการ์เด้นพาร์ค ตัวอาคารถูกสร้างด้วยอิฐแดง พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโรเปิดอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987 ภายในโรงงานจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความเป็นมาของเบียร์ซัปโปโร นอกจากจะรู้ข้อมูลแล้วยังได้ชิมอีกด้วย หรือใครต้องการที่จะนั่งชิลพร้อมจิบเบียร์ ภายในสวนก็มีร้านอาหารคอยให้บริการท่าน

จากนั้นนำท่านชมสวนโอโดริ Odori Park เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีเหล่าพันธุ์ไม้และแปลงดอกไม้แต่งแต้มสีสันตลอดทุกฤดูกาล เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมืองซัปโปโร ในฤดูใบไม้ผลิมีเทศกาลดอกไลแล็ค ฤดูร้อนมีเทศกาล YOSAKOI โซรันและเบียร์การ์เด้น ฤดูใบไม้ร่วงมีเทศกาลออทั่มเฟสซึ่งรวบรวมเอาอาหารของฮอกไกโดมาไว้ และในฤดูหนาวมีเทศกาลหิมะซึ่งพัฒนามาเป็นเทศกาลระดับโลก

ให้ท่านได้ชอปปิงอิสระที่ ย่านช้อปปิ้งทานูคิโคจิ Tanukikoji Shopping Street ย่านชอปปิงชื่อดังของเมืองซัปโปโร ที่เป็นตรอกชอปปิงยาว ประมาณ 1 กิโลเมตร มีร้านค้าเรียงรายอยู่ทั้งสองฝั่ง ยาวไปจนถึงแม่น้ำ Sosei ตลาดแห่งนี้เปิดมานานกว่าร้อยปีแล้ว ถึงจะเก่าแต่ร้านค้าที่นี่มีแต่ของทันสมัย ช้อปเพลินสุดๆเลยล่ะ

หากท่านยังช้อปไม่จุใจ นำท่านช้อปปิงกันต่อที่ ย่านซูซูกิโนะ Susukino เป็นย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในซัปโปโร อยู่ไม่ไกลจากย่านทานุกิโคจินัก จุดเด่นของย่านนี้คือป้ายไฟโฆษณา KIRIN ขนาดใหญ่ที่เป็นแลนด์มาร์ค เหมือนกับป้ายโฆษณากุริโกะที่โอซาก้าเลย ท่านสามารถอยู่ย่านนี้เพื่อชมแสงสีย่ามค่ำคืนของซัปโปโรได้

ค้างคืน Sapporo

4 Noboribetsu

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ เมือง Noboribetsu โนโบริเบทสึ เป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเกาะฮอกไกโด ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองซัปโปโระ โนโบริเบทสึ เป็นเมืองที่มีแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงของเกาะฮอกไกโด และสิ่งที่ทำให้คนไทยเริ่มรู้จักเมืองนี้กันมากขึ้น ก็คือเมืองนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากสุดน่ารัก ของหนังเรื่อง “แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” จึงทำให้หลายคนอยากเที่ยวตามรอย

สถานที่แรกที่จะนำท่านไป นั้นก็คือ หุบเขานรก Jigokudani เป็นต้นกำเนิดของโนโบริเบ็ซซึออนเซ็นอันชื่อดัง นำท่านชมความสวยงามที่ดูแปลกตา หุบเขาสีส้มสีน้ำตาลถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว เต็มไปหมด ตลอดทางเดินที่ท่านเดินสำรวจ จะมีควันจางๆลอยอยู่เป็นระยะๆ ควันนั้นเกิดจากน้ำพุร้อนที่ปะทุอยู่ตลอดเวลา ที่ดูเหมือนควันจากนรกจึงทำให้ที่นี่ได้ชื่อว่า หุบเขานรก นั้นเอง

แนะนำให้ท่านหาอาหารเที่ยงทานกันก่อน ที่บริเวณหน้าทางเข้า หุบเขานรก จะมีร้านอาหารร้านของฝากให้ท่านได้เดินเล่นชมสินค้า ร้านอาหารแนะนำ Onsen Ichiba ร้านอาหารทะเลตักกันสดๆจากตู้ , Sugi Bee Garden ร้านขายน้ำผึ้งซุงิ ที่เป็นน้ำผึ้งคัดสรรจากคุณภาพจริงๆ แต่ทีเด็ดของทีนี้คือไอศกรีมราดน้ำผึ้ง

ช่วงบ่ายเรายังอยู่ที่เมือง โนโบริเบทสึ กันอยู่ นำท่านชม สวนน้องหมี Noboribetsu Bear Parkพาท่านขึ้นกระเช้าไปยังยอดเขา Shihorei ซึ่งอยู่ที่ความสูง 550 เมตรจากระดับน้ำทะเล เพื่อชมน้องหมี ภายในมีน้องหมีอยู่จำนวนมากคอยให้เราไปสัมผัสกับความรักของน้องๆอยู่ ถึงแม้ที่นี่จะเป็นสวนสัตว์ที่เลี้ยงแบบปิด แต่น้องหมีก็อยู่กับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ และน้องดูมีความสุขกันมากๆ ค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ราคา 2,592 เยน และมีราคาพิเศษสำหรับเด็ก

จากนั้น นำท่านเดินทางกลับสู่เมืองซัปโปโร

ค้างคืน Sapporo

5 Jozankei Onsen  

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ Jozankei Onsen โจซังเคออนเซ็น หรือออนเซ็นแห่งกัปปะ ตั้งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติชิโกะซุ โทยะ ออนเซ็นแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม เพระการเดินทางที่สะดวก ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงจากซัปโปโร ออนเซ็นแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาสูงกับแม่น้ำโทโยฮิระนอกจากจะเป็นออนเซ็นที่ดีแล้ว ที่นี่ถือเป็นอีกจุดที่สามารถชมใบไม้เปลี่ยนสีได้ดีเลยทีเดียว (หากท่านต้องการแช่ออนเซ็นที่ Jozankei Onsen Hotel YamaKeisono โปรดแจ้งล่วงหน้าเพื่อทำการจอง) หรือ ท่านต้องการแช่แค่เท้าที่นี่ก็มีบ่สำหรับแช่เท้าอย่างเดียว ฟรีอีกด้วย ที่ Jozan Gensen Park อยู่ในตัวเมือง 

ให้ท่านเพลิดเพลินกับบรรยากาศความน่ารักของเมืองออนเซ็นเล็กๆแห่งนี้ เว็บไซต์ของเมืองนี้ http://jozankei.jp/en/

จากนั้น จุดชมดอกไม้เปลี่ยนจุดต่อไปคือ Nishikibashi bridge สะพานนิชิกิบาชิ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามไม่แพ้ โจซังเคออนเซ็น เลย

ช่วงบ่ายนำท่านเดินทางสู่ Hill of the Buddha หรือ เนินแห่งพระพุทธเจ้า ผลงานการสร้างชิ้นเอกอีกชิ้นหนึ่งของทาดาโอะ อันโดะ(Tadao Ando) จุดประสงค์ในการสร้างสถานที่แห่งนี้ คือเพื่อสร้างสถานที่สักการะแห่งใหม่ที่มีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากที่อื่น โดยเป็นเนินเขาอ้อมล้อม รูปปั้นพระพุทธรูปมีความสูงมากถึง 13 เมตร มีน้ำหนัก 1500 ตัน ในฤดูร้อนท่านจะเห็น ต้นลาเวนเดอร์จำนวนกว่า 150,000 ต้น รอบพระพุทธรูป โดย Hill of Buddha แห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวรเดียวกับ Makomanai takino reien สุสานโมอายแห่งฮอกไกโด โมอายคือเป็นรูปปั้นคนที่ทำจากหินศักดิ์สิทธ์ ที่กระจายอยู่ทั่วเกาะอีสเตอร์ในประเทศชิลี

จากนั้นนำท่านเดินทางไป Asahiyama memorial park สวนสาธารณะอาซาฮียามะ ท่านจะสามารถชมวิวมุมสูงของเมือง ซัปโปโรได้จากสวนแห่งนี้ จุดเด่นของที่นี่คือไม่ต้องขึ้นกระเช้า และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถเก็บภาพความประทับใจกันได้อย่างเต็มที่ 

ค้างคืน Sapporo

6 Sapporo - Chitose Airport

ช่วงเช้านำท่านเข้าชม มหาวิทยาลัย Hokkaido University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศ ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 1876

จากนั้นก่อนส่งท่านที่สนามบินนำท่านแวะชอปปิง ขอถูกราคาโรงงานที่ มิตซุย เอาท์เล็ท Mitsui Outlet Park Sapporo-Kitahiroshima แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมากมายลดสูงสุดถึง 70% นอกจากสินค้าแบรนด์เนม ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ขนม ของฝากมากมาย เหมาะกับเป็นสถานที่แวะก่อนเดินทางกลับบ้านเราจริงๆ

นำส่งท่านที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ


ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 49,900 บาท


ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์


ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว


การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)