ทัวร์ส่วนตัว (JPN003) ญี่ปุ่น Osaka - Nara - Kobe 5วัน4คืน

"เที่ยวแถบคันไซ 4 เมือง" Osaka - Nara - Kyoto - Kobe 5วัน4คืน

Day 1 - Osaka       

Day 2 - Nara     

Day 3 - Kyoto      

Day 4 - Kobe   

Day 5 - Osaka - Kansai Aorport

    

การจองตั๋วเครื่องบิน
ขาไป กรุงเทพฯ - Kansai Aorport   
ขากลับ Kansai Aorport  - กรุงเทพฯ

 

1 Osaka 

รับท่านที่สนามบินคันไซ จากนั้นเดินทางสู่เมือง โอซาก้า "เมืองโอซาก้า" คือเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น ห่างโตเกียวประมาณ 400 กิโลเมตร ถ้าพูดถึงโอซาก้าเพื่อนๆคงนึกถึงเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแนว เช่น วัด , ศาลเจ้า , สวนสนุกระดับโลก ,แหล่งชอปปิง ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นเมือง ที่เที่ยวได้ทุกอารมณ์จริงๆ

 

นำท่านเที่ยว ที่ปราสาทโอซาก้า (Osaka castle) Landmark สำคัญของเมืองโอซาก้า เป็นปราสาทที่ยิ่งใหญ่ตั้งอลังกลางตั้งอยู่ใจกลางของเมืองโอซาก้า ภายในปราสาทมีทั้งหมด 8 ชั้น และภายในตัวอาคารยังเป็นส่วนของ Osaka Castel Museum ให้ท่านได้ชมความงามและประวัติความเป็นของปราสาท

จากนั้นนำท่านเดินทางเที่ยวตลาดคูโรมอน (Kuromon Market) เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองโอซาก้า ลักษณะของตลาดแห่งนี้เป็นตลาดสดที่ไม่ได้มีแค่ของสดเท่านั้น ที่นี่มียังมีอาหารพร้อมทานและอาหารพื้นเมือง ขนมพื้นเมืองอีกมากมาย เรียงรายกว่า 600 ร้านให้ท่านได้เลือกลอง

 

หลังจากรับประทานอาหารที่ตลาดกันเสร็จเรียบร้อย นำท่านไปท่องโลกใต้น้ำกันที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูกัง (Osaka aquarium kaiyukan) เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่นี่คือแหล่งรวมสัตว์น้ำแปลกๆที่ไม่ค่อยพบเห็นในบ้านเรา เช่น นากทะเล , ปลาปักเป้า , ฉลามครีบดำ เพลิดเพลินกับความน่ารักของฝูงปลาเล็กปลากน้อย ที่ว่ายเวียนวนให้เราได้ชม และความสวยงามของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้

ปิดท้ายวันกันที่ ย่านโดทนบุริ นั้นก็คือย่านที่มีป้ายกุลิโกะอันโด่งดังนั้นเอง ย่านโดทนบุริเป็นย่านชอปปิงและย่านกินดื่มของโอซาก้าที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ใครไปที่ย่านนี้นอกจากจะไปหาป้ายกุลิโกะแล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมคุณ หุ่นตีกลอง คุอิดาโอเระ Kuidaorae ที่เป็นหนึ่งสัญลักษณ์ของย่านโดทงโบริ

ค้างคืน Osaka

2 Nara 

ช่วงเช้าออกเดินทางสู่เมือง Nara เมืองนาราในอดีตเป็นเมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 1,300 ปีก่อน ช่วงเริ่มแรกของราชวงศ์ยามาโต้ และยังเป็นเมืองสำคัญด้านศาสนาในยุคก่อนอีกด้วย จึงทำให้เมืองนารามีวัดมากมายทั่วทั้งเมือง 

นำท่านนมัสการหลวงพ่อโตประจำเมืองนารา ที่วัดโทไดจิ (Todaiji Temple) หรือ หลายคนเรียก ไดบุตสึ (Daibutsu of Nara) เป็นหนึ่งวัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น วัดนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 752 ในสมัยก่อนวัดโทไดจิเป็นศูนย์กลางของวัดทั้งหมดในประเทศญี่ปุ่น

จากนั้นนำท่านชมศาลคะซุงะไทฉะ (Kasuga Taisha Shrine) ตั้งอยู่เชิงเขาคะซุงะทางทิศตะวันออกของเมืองนารา ศาลเจ้าแห่งนี้ ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก Historic Monuments of Ancient Nara โดยองค์การยูเนสโก้

จากนั้นนำท่านไปจุดไฮไลท์ ของเมืองนารา นั้นก็คือสวนกวางนารา (Nara park) เดิมเป็นสวนสาธารณะธรรมดา เนื่องจากเมืองนารามีกวางจำนวนมากอาศัยอยู่ และด้วยความอุดมสมบูรณ์ ร่มเย็น ของสวนแห่งนี้ จึงทำให้กวางจำนวนกว่า 1,200 ตัวมาอาศัยที่สวนนี้ แถมปัจจุบันน้องกวางยังคุ้นเคยกับนักท่องเที่ยวมากๆ

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองโอซาก้า เพื่อไปชอปปิงกันต่อที่ ย่านชินไซบาชิ (Shinsaibashi) เป็นย่านชอปปิงที่ชอปปิงง่าย เดินตรงในถนนเส้นเดียวที่ยาว 2 กิโลเมตร แต่เต็มไปด้วยร้านข้างทั้งสองข้างทาง 

ค้างคืน Osaka 

3 Kyoto

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมืองดังอีกหนึ่งเมืองของแถบนี้ เมือง Kyoto เกียวโต เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดและศาลเจ้าเก่าแก่โบราณ แต่ละที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งมีความโดดเด่นต่างกันออกไป ทำให้เมืองเกียวโตเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวส่วนมากเลือกที่จะไปท่องเที่ยวกัน
นำท่านไหว้ของพรกันที่ ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine) หรือบางคนเรียกศาลเจ้าเสาแดงและศาลเจ้าสุนัขจิ้งจอก ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริเป็นศาลเจ้าชินโต เป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่มาก ถูกสร้างขึ้นก่อนเมืองเกียวโตซะอีก

จากนั้นนำท่านเที่ยวที่ อะราชิยามา (Arashiyama) เป็นพื้นที่ชานเมืองทางตะวันตกของเมืองเกียวโต แต่ก่อนจะเที่ยวที่นี่เผื่อการได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอยากแท้จริง พาท่านเช่าชุด ยูกาตะ เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการเดินเล่นในเกียวโตมากขึ้น (หากท่านต้องการสามารถแจ้งได้ล่วงหน้า)

จากนั้น เดินต่อจาก อะราชิยามาไม่ไกลนัก ท่านจะพบ วัดเทนเรียวจิ (Tenryuji Temple) เป็นหนึ่งในวัดสำคัญของนิกายเซน วัดแห่งนี้สร้างเพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดิ โก-ไดโกะในปี ค.ศ. 1339 และปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก้

เดินต่ออีกประมาณ 500 เมตร ท่านจะเจอ ป่าไผ่ (Bamboo Groove) จุดเด่นของป่าไผ่แห่งนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากต้นไผ่สีเขียว ที่มีลำต้นสูงปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ของป่า และเรียงรายกันอย่างสวยงาม เหมาะกับการถ่ายภาพคู่กับชุดยูกาตะสุดๆ 

หากเท่าเช่าชุดยูกาตะ พานำชุดไปคืนที่ร้านเดิมและเตรียมตัวไปสถานที่ต่อไป

นำท่านชม วัดคินคะคุจิ (Kinkakuji Temple) หรือคนไทยมักเรียกกันว่าวัดทอง เหตุที่คนไทยเรียกว่าวัดทองนั้นก็คือตัวอาคารภายนอกของวัดมีสีทองอร่ามโดดเด่นเป็นสง่า และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก้ ในปี ค.ศ. 1994

หากเวลาเหลือนำท่านไป ตลาดนิชิกิ (Nishiki Market) หรือ ห้องครัวประจำเมืองเกียวโต ภายในมีทั้งอาหารสดและอาหารพร้อมทานมากมาย ข้าง ตลาดยังมีถนนชอปปิ้งเทรามาจิ (Teramachi) และ ชินเคียวโกคุ (Shinkyogoku) อีกด้วย

เที่ยวเกียวโตจนหมดวัน ได้เวลาอันสมควรนำท่านกลับไปยังเมืองโอซาก้า

ค้างคืน โอซาก้า 

4 Kobe 

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมือง Kobe โกเบ (Kobe-shi) เป็นเมืองหลวงของจังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองขนาดใหญ่อันดับที่ 5 และเป็นเมืองท่าที่สำคัญของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะฮนชู ห่างจากโอซากะไปประมาณ 30 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปเที่ยวแบบเช้าไป - เย็นกลับได้ เหมือนกับอีกหลายๆเมืองฮิตรอบๆโอซาก้า เช่น เกียวโต นารา โกเบเป็นเมืองที่เที่ยวง่าย สามารถเดินเที่ยวได้สบาย ถูกใจสายชอปอย่างชาวเรามากๆ

นำท่านสัมผัสกลิ่นย่านเก่าแก่สไตล์ตะวันตกที่ Kitano Area ย่านคิตาโนะ เป็นย่านที่ผสมผสานสองวัฒนธรรมระหว่างญี่ปุ่นและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตามประวัติศาสตร์ของเมืองโกเบมีชาวต่างชาติมาอาศัยอยู่ที่ย่านนี้เป็นจำนวนมาก จึงทำให้เราได้เห็นบ้านเรือนสไตล์ตะวันตกสมัยก่อน

แนะนำมื้อเที่ยง ที่ร้าน Kobe Steakland Kobe ใกล้กับสถานี Sannomiya ไม่ใช่แค่ดังอย่างเดียว ทุกอย่างคือดีมาก รสชาติ ราคา และบริการ สมแล้วที่เป็นร้าน Top one ของเมืองโกเบแห่งนี้ เว็บไซต์ร้าน https://steakland-kobe.jp/en/

จากนั้นนำท่าน Tor West ย่านชอปปิงที่อยู่ระหว่างสถานีซันโนะมิยะและสถานีโมโตมะจิ เป็นย่านที่รวบรวม ร้านค้าวินเทจ ร้านของดีไซเนอร์ประจำเมือง และร้านยังมีร้านเก๋ๆอีกมากมาย รับลองสายมินิมอล ต้องเลิฟที่นี่ ห่างจากสถานี Sannomiya ที่เป็นสถานีหลักของเมือง เพียง 450 เมตร

จากนั้นนำท่านชอปปิงกันต่อที่ Kyukyoryuchi ย่านชอปปิงแบรนด์ที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของสถานีซันโนะมิยะ ลักษณะส่วนใหญ่ของย่านแห่งนี้จะเป็น อาคารสไตล์ตะวันตกสร้างด้วยอิฐและคอนกรีต มีชอปแบรนด์เนมตลอดทั้งถนน ได้แก่ Ugg , LOUIS VUITTON , PRADA , MIU MIU 

ปิดท้ายวันด้วยการชมแสงสุดท้ายของอ่าวโกเบที่ Kobe Tower ค่าเข้าชมอยู่ที่ 700 เยน ต่อคน บริเวณชั้นบนสุดสำหรับชมวิวจะเป็นห้องกระจก 360 องศา

เที่ยวโกเบจนหมดวัน ได้เวลาอันสมควรนำท่านกลับไปยังเมืองโอซาก้า

ค้างคืน โอซาก้า

 

5 Osaka 

หากไฟล์ทบินของท่านเป็นตอนค่ำ พาท่านชอปปิงเมืองโอซาก้าก่อนกลับที่ Orange Street จากนั้นนำท่านส่งที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

 

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 42,900 บาท


ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)

 เที่ยวหมู่บ้านน้ำใส, ที่เที่ยวซัปโปโร, ทัวร์ซัปโปโร, ทัวร์ฮาโกเน่, เส้นทางฮาโกเน่, ทัวร์โกเบ, เที่ยวโกเบ, ทัวร์นิกกโก้, ที่เที่ยวนิกโก้, ที่เที่ยวBibei, ทั้วร์Biei, เที่ยวนาโกย่า, ทัวร์นาโกย่าเที่ยวโอซาก้า, ที่เที่ยวญี่ปุ่น, ที่เที่ยวTokyo, เที่ยวKawaguchiko, ทัวเที่ยวเกียวโต, ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019, 30ที่ที่ยวญี่ปุ่น, ไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง, เที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์, เที่ยวญี่ปุ่น งบ, เที่ยวญี่ปุ่นหลายเมือง, เที่ยวญี่ปุ่นที่ใหม่ๆ, เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว, เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี, เที่ยวญี่ปุ่นงบ, เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว, เที่ยวญี่ปุ่น2020, เที่ยวญี่ปุ่นpantip, เที่ยวยุโรปแบบส่วนตัวต้องซียูอะเกน, ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่นกับซียูอะเกน