ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น (JPN006) เที่ยวเกาะฮอกไกโด - Biei - Furano (เจาะลึกซัปโปโร) 7 วัน 6 คืน

ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น เที่ยวเกาะฮอกไกโด - Biei - Furano (เจาะลึกซัปโปโร) 7วัน 6คืน

 

Day 1 - Chitose Airport - Asahikawa

Day 2 - Biei -  Furano

Day 3 - Furano - Sapporo - Otaru

Day 4 - Noboribetsu

Day 5 - Sapporo - Jogai Market - Odori Park - Okurayama Observatory

Day 6 - Sapporo - Niseko

Day 7 - Sapporo - Chitose Airport

 

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพ - Chitose Airport

ขากลับ Chitose Airport - กรุงเทพ

 

1 Chitose Airport - Asahikawa

รับท่านที่สนามบินชิโตเสะ จากนั้นเดินทางสู่เมือง อาซาฮิคาวะ "เมืองอาซาฮิคาวะ" คือเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ตรงกลางของเกาะฮอกไกโด ที่บริเวณเชิงเทือกเขาไดเซทสึซัง เป็นเมืองใหญ่รองจากซัปโปโร เนื่องจากมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ลุ่มของภูเขา จึงทำให้สภาพอากาศของเมืองนี้มีความหลากหลายกว่าเมืองอื่น เมืองแห่งรี้ มีธรรมชาติสวยๆ ให้ดูทั้งตลอด 4 ฤดู

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านไป นั่นก็คือ Asahiyama Zoo สวนสัตว์อาซาฮิคาวะ จุดเด่นของที่นี่คือการไม่กักขังสัตว์เหมือนสวนสัตว์อื่นๆ ให้น้องสัตว์อยู่กันอย่างธรรมชาติ จึงทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความน่ารักของน้องสัตว์ ตามความเป็นอยู่ของสัตว์แต่ละประเภทจริงๆ จึงทำให้สัตว์ที่นี่ไม่เกิดความเครียด และจะเฟรนลี่กับนักท่องเที่ยวเป็นพิเศษ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โลกแห่งน้ำแข็ง Snow Crystal Museum ภายในพิพิธภัณฑ์ตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ยุโรป ดั่งปราสาทนำแข็งในเรื่อง Frozen เลยก็ว่าได้ ภายในพิพิธภัณฑ์ มีเสาน้ำแข็ง มิวสิคฮอลล์หรือห้องแสดงดนตรี ใช้จัดแสดงคอนเสิร์ตและงานแต่ง

ปิดท้ายวันด้วย ถนนชอปปิง Asahikawa Heiwa-dori Shopping Street  อาซาฮิคาวะ เฮวะโดริ ถนนชอปปิงแห่งนี้มีมาตั้งแต่ 1972 และยังเป็นเป็นถนนคนเดินแห่งแรกในญี่ปุ่น มีร้านค้ามากมาย ทั้งร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ไปจนถึงร้านขายของใช้ในชีวิตประจำวัน

ค้างคืน Asahikawa 

2 Biei - Furano

ช่วงเช้านำท่านเดินทาง 26 กม. สู่เมือง Biei บิเอะ เป็นเมืองเล็กสุดน่ารัก ที่ตั้งอยู่ในคามิคาว่า เมืองบิเอะถือว่าเป็นเมืองหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวทางด้านธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น บ่อน้ำสีฟ้า Shirogane Blue Pond  , Shirogane Hot Spring และยังมีต้นไม้ที่มีชื่อเสียงอยู่ในเมืองนี้อีกด้วย ได้แก่ ต้นเคนและแมรี่ (Ken and Mary Tree) , ต้นเจ็ดดาว (Seven Star Tree) , ต้นโอ๊กโบราณบนเนินไมลด์เซเว่น (Mild Seven Hill)

นำท่านชมและถ่ายรูปกับต้นไม้โบราณชื่อดังทั้งหมด โดยเริ่มจาก Seven Star Tree - Ken and Mary Tree - Mild Seven Hill จากนั้นนำท่าน เดินทางสู่ บ่อน้ำสีฟ้า หรือ Shirogane Blue Pond  ซึ่งในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า aoi ike เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้น ๆ ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งเมื่อมาฮอกไกโด ในวันที่อากาศโปรงใส ท่านจะได้เห็นเงาสะท้อนของภูเขาและต้นในบ่อน้ำสีฟ้า ที่บ่อน้ำแห่งนี้เป็นสีฟ้าไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาตินะครับ เกิดจากความบังเอิญของชาวบ้านที่ต้องการสร้างขึ้นบ่อแห่งนี้เพื่อป้องกัน เมืองบิเอะ จากอันตรายที่เกิดจากภูเขา โดยสีฟ้าที่อยู่ในบ่อเกิดจากสาร aluminium hydroxide เป็นแร่ธาตุที่อยู่ตามธรรมชาติ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมือง Furano ฟุระโนะ ระยะทาง 37 กม. ใช้เวลาในการเดินทาง 50 นาที ฟถระโน เป็นหนึ่งในเมืองชื่อดังของฮอกไกโดเลยก็ว่าได้ เมืองนี้เป็นเมืองที่เป็นเมืองจุดหมายที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการชมทุ่งลาเวนเดอร์และการเล่นสกีในฤดูหนาว เป็นเมืองที่อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ในฤดูร้อนสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮอตที่สุดคงหนีไม่พ้น ฟาร์มโทมิตะในตำบลนากะฟูราโนะ ซึ่งเป็นฟาร์มปลูกลาเวนเดอร์ที่ใหญ่และรายล้อมไปด้วยลาเวนเดอร์สุดลูกหูลูกตา ส่วนฤดูหนาว ลานสกีที่นี่ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้เมืองไหนในฮอกไกโดเลย

ช่วงบ่าย นำท่านชมและชิมผลไม้ที่ขึ้นชื่อที่สุดของเมืองฟุระโนะ นั่นก็คือเมล่อน ที่ Tomita Melon House เป็นผลผลิตจากฟาร์มโทมิตะ และที่นี่มีผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากเมล่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมล่อนสด ไอศกรีมเมล่อน และขนมที่ทำจากเมล่อนอีกมากมาย

และในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ Farm Tomita เป็นจุดชมดอกลาเวนเดอร์ที่ดีที่สุดของเมืองนี้เลย

จากนั้นนำท่านเดินเล่นชอปปิงสินค้าน่ารักๆ ที่ Ningle Terrace เป็นกระท่อมไม้ที่มีสินค้าแสดงและจำหน่ายงานฝีมือแบบดั่งเดิมของญี่ปุ่น ประดับตกแต่งด้วยไฟสวยงาม บรรยากาศน่ารักและอบอุ่นสุดๆ

ค้างคืน Furano

3 Furano - Sapporo - Otaru

ช่วงเช้าตะลุยหิมะเต็มที่ครึ่งวัน ให้ท่านได้อิสระกับกิจกรรมหน้าหนาว ที่ Furano ski resort สกีรีสอร์ทมีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้เลือกสนุก ค่าเช่าอุปกรณ์ต่างๆ สกี 5,500 เยน บอร์ด 5,500 เยน ชุด 5,300 เยน ส่วนค่าเข้าชมอยู่ที่ 3 ชั่วโมง 4,000 เยน 5 ชั่วโมง 4,800 เยน ทั้งวัน 5,500 เยน

ก่อนจะเดินทางเข้าเมืองซัปโปโร นำท่านแวะทานขนมชีสเค้กชื่อดังที่ร้าน Furano Delice บอกได้เลยว่าชีสเค้กที่นี่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน เขาว่ากันว่าอร่อยขั้นปรมาจารย์ของชีสเค้กต้นตำหรับของชีสเค้กฮอกไกโดเลยก็ว่าได้

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมือง ซัปโปโร ระยะทาง 115 กม. ใช้เวลาในการเดินทาง 1 ชั่วโมง 50 นาทีซัปโปโรเป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 5 ของญี่ปุ่น รองจากโตเกียว โยโกฮาม่า โอซากา และยังเป็นศูนย์กลางของจังหวัดฮอกไกโดอีกด้วย

เดินทางถึงเมืองซัปโปโรก็จะเริ่มเย็นแล้ว นำท่านชมบรรยากาศช่วงค่ำที่เมืองใกล้ๆซัปโปโร นั้นก็คือโอตารุ Otaru ซึ่งเป็นเป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดในในแถบนี้เลยก็ว่าได้

ค้างคืน Sapporo

4 Noboribetsu

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ เมือง Noboribetsu โนโบริเบทสึ เป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเกาะฮอกไกโด ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองซัปโปโระ โนโบริเบทสึ เป็นเมืองที่มีแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงของเกาะฮอกไกโด และสิ่งที่ทำให้คนไทยเริ่มรู้จักเมืองนี้กันมากขึ้น ก็คือเมืองนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากสุดน่ารัก ของหนังเรื่อง “แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” จึงทำให้หลายคนอยากเที่ยวตามรอย

สถานที่แรกที่จะนำท่านไป นั้นก็คือ หุบเขานรก Jigokudani เป็นต้นกำเนิดของโนโบริเบ็ซซึออนเซ็นอันชื่อดัง นำท่านชมความสวยงามที่ดูแปลกตา หุบเขาสีส้มสีน้ำตาลถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว เต็มไปหมด ตลอดทางเดินที่ท่านเดินสำรวจ จะมีควันจางๆลอยอยู่เป็นระยะๆ ควันนั้นเกิดจากน้ำพุร้อนที่ปะทุอยู่ตลอดเวลา ที่ดูเหมือนควันจากนรกจึงทำให้ที่นี่ได้ชื่อว่า หุบเขานรก นั้นเอง

แนะนำให้ท่านหาอาหารเที่ยงทานกันก่อน ที่บริเวณหน้าทางเข้า หุบเขานรก จะมีร้านอาหารร้านของฝากให้ท่านได้เดินเล่นชมสินค้า ร้านอาหารแนะนำ Onsen Ichiba ร้านอาหารทะเลตักกันสดๆจากตู้ , Sugi Bee Garden ร้านขายน้ำผึ้งซุงิ ที่เป็นน้ำผึ้งคัดสรรจากคุณภาพจริงๆ แต่ทีเด็ดของทีนี้คือไอศกรีมราดน้ำผึ้ง

ช่วงบ่ายเรายังอยู่ที่เมือง โนโบริเบทสึ กันอยู่ นำท่านชม สวนน้องหมี Noboribetsu Bear Parkพาท่านขึ้นกระเช้าไปยังยอดเขา Shihorei ซึ่งอยู่ที่ความสูง 550 เมตรจากระดับน้ำทะเล เพื่อชมน้องหมี ภายในมีน้องหมีอยู่จำนวนมากคอยให้เราไปสัมผัสกับความรักของน้องๆอยู่ ถึงแม้ที่นี่จะเป็นสวนสัตว์ที่เลี้ยงแบบปิด แต่น้องหมีก็อยู่กับสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ และน้องดูมีความสุขกันมากๆ ค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ราคา 2,592 เยน และมีราคาพิเศษสำหรับเด็ก

จากนั้น นำท่านเดินทางกลับสู่เมืองซัปโปโร

ค้างคืน Sapporo

5 Sapporo - Jogai Market - Odori Park - Okurayama Observatory

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่ ตลาดปลาโจไกอิจิบะ  Jogai Market เป็นตลาดอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในซัปโปโร และยังเป็นตลาดที่รวมรสชาติความสดอร่อยของฮอกไกโดไว้ที่นี่มากที่สุด ในทุกๆเช้าพ่อค้าแม่ค้าจะมีผักสดๆปลาสดๆออกมาจำหน่ายแบบสดใหม่ทุกวัน ปลาที่จับได้ในแต่ละวันก็จะนำมาขายที่ตลาดนี้นี่ ที่สำคัญทุกอย่างที่นี่ราคาน่ารักมากๆ วันนี้ต้องออกเช้าหน่อย เพราะตลาดแห่งนี้เปิด 05:00 - 11:00

จากนั้นนำท่านชมสวนโอโดริ Odori Park เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีเหล่าพันธุ์ไม้และแปลงดอกไม้แต่งแต้มสีสันตลอดทุกฤดูกาล เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมืองซัปโปโร ในฤดูใบไม้ผลิมีเทศกาลดอกไลแล็ค ฤดูร้อนมีเทศกาล YOSAKOI โซรันและเบียร์การ์เด้น ฤดูใบไม้ร่วงมีเทศกาลออทั่มเฟสซึ่งรวบรวมเอาอาหารของฮอกไกโดมาไว้ และในฤดูหนาวมีเทศกาลหิมะซึ่งพัฒนามาเป็นเทศกาลระดับโลก

ให้ท่านได้ชอปปิงอิสระที่ ย่านช้อปปิ้งทานูคิโคจิ Tanukikoji Shopping Street ย่านชอปปิงชื่อดังของเมืองซัปโปโร ที่เป็นตรอกชอปปิงยาว ประมาณ 1 กิโลเมตร มีร้านค้าเรียงรายอยู่ทั้งสองฝั่ง ยาวไปจนถึงแม่น้ำ Sosei ตลาดแห่งนี้เปิดมานานกว่าร้อยปีแล้ว ถึงจะเก่าแต่ร้านค้าที่นี่มีแต่ของทันสมัย ช้อปเพลินสุดๆเลยล่ะ

หากท่านยังช้อปไม่จุใจ นำท่านช้อปปิงกันต่อที่ ย่านซูซูกิโนะ Susukino เป็นย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในซัปโปโร อยู่ไม่ไกลจากย่านทานุกิโคจินัก จุดเด่นของย่านนี้คือป้ายไฟโฆษณา KIRIN ขนาดใหญ่ที่เป็นแลนด์มาร์ค เหมือนกับป้ายโฆษณากุริโกะที่โอซาก้าเลย ท่านสามารถอยู่ย่านนี้เพื่อชมแสงสีย่ามค่ำคืนของซัปโปโรได้หรือท่านจะเลือกไปชมวิวเมืองซัปโปโรจากมุมสูง

เรานำท่านไปจุดชมวิว โอคุรายาม่า Okurayama Observatory จุดชมวิวแห่งนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจเเละได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวเเละนักเล่นสกีเป็นอย่างมาก ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวมุมสูงของซัปโปโร เก็บภาพและเสพบรรยากาศจนหนำใจ จากนั้นนำท่านส่งโรงแรมเพื่อพักผ่อน

ค้างคืน Sapporo

6 Sapporo - Niseko

ช่วงเช้านำท่าน สักการะ ศาลเจ้าประจำเมืองฮอกไกโด Mikado Shrine เป็นศาลเจ้าที่มีความสำคัญของภูมิภาคฮอกไกโด ตั้งอยู่ติดกับสวนมารุยามะ สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1871 ศาลเจ้าแห่งนี้มีเทพประทับอยู่ทั้งหมด 4 องค์ เพื่อปกครองชาวซัปโปโรและฮอกไกโด

จากนั้นนำท่านออกเดินทางสู่ เมืองนิเซโกะ Niseko เมืองเล็กใกล้ซัปโปโรออกไปทางตอนใต้ของเกาะฮอกไกโด เมืองนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีหิมะคุณภาพดีที่สุดในญี่ปุ่น จึงทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเล่นสกีกันเป็นจำนวนมาก นำท่านทำกิจกรรมท้าความหนาว เล่นหิมะขาวละเอียดดุจปุยแป้ง ที่ NISEKO Grand HIRAFU (หากท่านต้องการค้างคืนที่นี่ด้วยให้แจ้งล่วงหน้า) เราใช้เวลาที่นี่เกือบทั้งวัน

หากเวลาเหลือนำท่านเก็บภาพความน่ารักในตัวเมือง ก่อนที่จะกลับสู่เมืองซัปโปโร

ค้างคืน Sapporo or Niseko

7 Sapporo

ช่วงเช้านำท่านเข้าชม มหาวิทยาลัย Hokkaido University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศ ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 1876

จากนั้นก่อนส่งท่านที่สนามบินนำท่านแวะช้อปปิ้ง ขอถูกราคาโรงงานที่ มิตซุย เอาท์เล็ท Mitsui Outlet Park Sapporo-Kitahiroshima แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมากมายลดสูงสุดถึง 70% นอกจากสินค้าแบรนด์เนม ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ขนม ของฝากมากมาย เหมาะกับเป็นสถานที่แวะก่อนเดินทางกลับบ้านเราจริงๆ

นำส่งท่านที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ 

 

 

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 57,900 บาท


ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)

 เที่ยวหมู่บ้านน้ำใส, ที่เที่ยวซัปโปโร, ทัวร์ซัปโปโร, ทัวร์ฮาโกเน่, เส้นทางฮาโกเน่, ทัวร์โกเบ, เที่ยวโกเบ, ทัวร์นิกกโก้, ที่เที่ยวนิกโก้, ที่เที่ยวBibei, ทั้วร์Biei, เที่ยวนาโกย่า, ทัวร์นาโกย่าเที่ยวโอซาก้า, ที่เที่ยวญี่ปุ่น, ที่เที่ยวTokyo, เที่ยวKawaguchiko, ทัวเที่ยวเกียวโต, ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019, 30ที่ที่ยวญี่ปุ่น, ไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง, เที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์, เที่ยวญี่ปุ่น งบ, เที่ยวญี่ปุ่นหลายเมือง, เที่ยวญี่ปุ่นที่ใหม่ๆ, เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว, เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี, เที่ยวญี่ปุ่นงบ, เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว, เที่ยวญี่ปุ่น2020, เที่ยวญี่ปุ่นpantip, เที่ยวแบบส่วนตัวต้องซียูอะเกน, ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่นกับซียูอะเกน