ทัวร์ส่วนญี่ปุ่น (JPN007) Tokyo - Kawaguchiko - Kyoto - Osaka 6 วัน 5 คืน

ทัวร์ส่วนญี่ปุ่น Tokyo - Kawaguchiko - Kyoto - Osaka 6 วัน 5 คืน

Day 1 - Narita Airport - Tokyo 

Day 2 - Tokyo

Day 3 - Tokyo - Kawaguchiko

Day 4 - Osaka 

Day 5 - Osaka -  Kyoto

Day 6 - Osaka - Kansai Airport 

 

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพ - Narita Airport

ขากลับ Kansai Airport - กรุงเทพ

 

1 Narita Airport - Tokyo

รอรับท่านที่สนามบิน Narita ตามเวลาที่กำหนด

จากนั้นนำท่านชมโคมแดงใหญ่ยักษ์ที่วัดเซ็นโซจิ Senso-ji เป็นวัดที่มีประวัติยาวนานถึง 1300 กว่าปี และเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 645 เมื่อผ่านประตูโคมแดงหรือประตูคามินาริ ท่านจะพบกับร้านค้าของฝากมากมาย และอย่าลืมเดินเข้าไปไหว้สักการะ พระโพธิสัตว์คันนง หรือ พระโพธิสัตว์กวนอิม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

พาท่านเดินเล่นและชอปปิงที่ ถนนชินนากามิเสะ (Shin-Nakamise Shopping Street) ตั้งอยู่ภายในย่านอาซากุสะ ไม่ห่างจากวัดเซ็นโจจินัก ที่นี่รวมคือถนนคนเดินที่รวมร้านขายของที่ระลึก ร้านขายสินค้าดั้งเดิม และขนมพื้นเมืองของญี่ปุ่น ไว้มากกว่า 90 ร้าน

จากนั้นนำท่านชมบ้านเมืองสไตล์เอโดะใจกลางเมืองโตเกียวที่ ถนนเอโดะ Denbouin-Dori Edo Street ท่านสามารถามารถเช่าชุดกิโมโนเดินถ่ายรูป หรือจะนั่งรถลาก Rickshaw ชมบรรยากาศเก่าแก่ของถนนเส้นนี้ก็ได้

ช่วงเย็นนำท่านชมแสงสียามราตรีของเมืองโตเกียว เที่ยวย่านชินจูกุ Shinjuku ย่านศูนย์กลางธุรกิจของโตเกียว ตั้งอยู่ในด้านทิศตะวันตกและเป็นหนึ่งใน 23 เขตพิเศษของ กรุงโตเกียว เป็นที่ที่นิยมมากของทั้งนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นเอง เพราะเป็นย่านที่ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เที่ยวกินชอป จบที่ย่านเดียว มีห้างดังมากมายและร้านอาหารทุกระดับ สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำได้แก่ สวนชินจูกุเงียวเอน Shinjuku Gyoen , Robot Restaurant , ห้าง Ainz Tulpe Shinjuku , ตรอกแห่งความทรงจำ Omoide Yokocho

ค้างคืน Tokyo

 

 

2 Tokyo

ช่วงเช้านำท่านเที่ยวตลาดปลาแห่งใหม่ของเมืองโตเกียว นั้นก็คือ ตลาดปลาโทโยสุ Toyosu Fish Market เพิ่งเปิดเมื่อปี 2018 โดยย้ายตลาดปลาซึกิจิ Tsukiji Market ส่วนหนึ่งมาไว้ที่นี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สะดวกสบายในการท่องเที่ยว และชมบรรยากาศของการประมูลปลาได้ง่ายขึ้น

จากนั้นไม่ห่างกันนัก นำท่านแช่น้ำร้อนแบบย้อนยุคที่ โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ Oedo Onsen Monogatari การแช่ออนเซ็นถือเป็นกิจกรรมผ่อนคลายร่างกายที่ชาวญี่ปุ่น ให้ท่านได้ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า ออนเซ็นแห่งนี้เปิดให้บริการในปี ค.ศ. 2003 ภายในออนเซ็นแห่งนี้ถูกแบ่งเป็นหลายโซน ให้ท่านได้ผ่อนคลายในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โซนออนเซ็นแช่เท้า (Foot Bath) , โซนออนเซ็นน้ำแร่ธรรมชาติ , ห้องซาวน่า เอาเป็นว่าครบวงจรแห่งการผ่อนคลายจริงๆ นอกจากจะได้สบายกายแล้ว ที่นี่ยังมีโรงอาหารและโซนกิจกรรมที่ตกแต่งสไตล์งานวัดญี่ปุ่น

ช่วงบ่ายนำท่านชมศาลเจ้าที่ตั้งขึ้นเพื่ออุทิศแด่องค์จักรพรรดิญี่ปุ่นที่ครองราชย์ในสมัยศตวรรษที่ 19 นั่นก็คือ ศาลเจ้าเมจิ (Meiji Shrine) ที่นี่เป็นศาลเจ้าที่เงียบสงบและถูกรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ภายในศาลเจ้ามีเสาโทริอิที่ทำจากไม้ ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

จากนั้นนำท่านเดินเล่นย่าน Harajuku เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ย่านนี้มีความทันสมัยและวัฒนธรรมใหม่ๆอยู่เสมอ มีร้านคาเฟ่น่ารักๆและร้านเสื้อผ้าสุดเก๋มากมาย และเขาว่ากันว่าเครปในย่านนี้อร่อยสุดๆ

ค้างคืน Tokyo

 

 

3 Tokyo - Kawaguchiko

ช่วงเช้าเดินทางสู่ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko) หนึ่งในห้าทะเลสาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดยามานาชิ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวเมื่อมาญี่ปุ่นต้องคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ เพราะท่านจะได้เห็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นได้ที่นี่ นั่นก็คือภูเขาไฟฟูจิ (ในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส)

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านไปในวันนี้ก็คือ สวนโออิชิ ปาร์ค (Oishi Park) ที่นี่เป็นสวนดอกลาเวนเดอร์ขนาดกว้างที่ตั้งอยู่ริม ทะเลสาบคาวากุจิโกะ ภายในมี ศูนย์ Kawaguchiko Natural Living Center หรือ ศูนย์การใช้ชีวิตธรรมชาติคาวากุจิโกะ มีสินค้าท้องถิ่นมมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆจากผลบลูเบอร์รี รวมไปถึงของฝากของที่ระลึกต่างๆ ที่สวนโออิชิ ปาร์ค เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถชมภูเขาไฟฟูจิได้ชัดเจน ในช่วงกลางมิถุนายน - กลางกรกฏาคมของทุกปี จะมีการจัดงาน Fujikawaguchiko Herb Festival

ห่างจากสวนโออิชิ ปาร์ค เพียง 4 นาที นำท่านเข้าชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีในดินแดนเทพนิยาย Kawaguchiko Music Forest Museum เป็นสถานที่ที่รวมเอาสวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และสวนดอกไม้มารวมกันไว้อย่างลงตัว ภายในถูกตกแต่งไปด้วยซุ้มดอกไม้ และตลอดทางเดินมีเสียงดนตรีขับกล่อมตลอดทาง และยังการแสดงของออร์แกนอัตโนมัติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ส่วนด้วนด้านนอกมีสวนที่ถูกตกแต่งในสไตล์ยุโรปให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวของภูเขาฟูจิและดอกไม้นานาพันธุ์ ค่าเข้าพิพิธภัณฑ์อยู่ที่ 1,500 เยน

จากนั้นนำท่านขึ้นกระเช้าลอยฟ้า Mt. Kachi Kachi Ropeway เพื่อชมวิวพาโนรามาของทะเลสาบคาวากุจิและภูเขาไฟฟูจิ ค่าขึ้นกระเช้าไป-กลับ อยู่ที่ 800 เยนต่อท่าน

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองโตเกียว

ค้างคืน Tokyo

 

4 Osaka

ช่วงเช้าเราพาท่านเดินทางสู่เมืองโอซาก้า "เมืองโอซาก้า" คือเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น ห่างโตเกียวประมาณ 400 กิโลเมตร ถ้าพูดถึงโอซาก้าเพื่อนๆคงนึกถึงเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแนว เช่น วัด , ศาลเจ้า , สวนสนุกระดับโลก ,แหล่งชอปปิง ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นเมือง ที่เที่ยวได้ทุกอารมณ์จริงๆ

ท่านสามารถเลือก วิธีการเดินทางได้สองแบบ โดยรถไฟชินคันเซ็นหรือเครื่องบินโดยสารการบินภายในก็ได้ การเดินทางโดยรถไฟชินคันเซ็น จะสามารถใช้รถไฟได้ทั้งหมด 3 สาย ได้แก่ Nozomi, Hikari และ Kodama

Nozomi จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ  2 ชั่วโมง 30 นาที , Hikari ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และ Kodama ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ราคาตั๋วจะอยู่ที่ประมาณ 15,000 เยน ส่วนการเดินทางโดยสารการบินภายใน จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ราคาจะขึ้นอยู่กับสายการบินและโปรโมชั่น เริ่มต้นที่ 5,000 เยน สามารถขึ้นได้ที่ สนามบินฮาเนดะ (Haneda Airport) ได้ ไปลงสนามบินคันไซ (Kansai International Airport)

นำท่านเที่ยว ที่ปราสาทโอซาก้า (Osaka castle) Landmark สำคัญของเมืองโอซาก้า เป็นปราสาทที่ยิ่งใหญ่ตั้งอลังกลางตั้งอยู่ใจกลางของเมืองโอซาก้า ภายในปราสาทมีทั้งหมด 8 ชั้น และภายในตัวอาคารยังเป็นส่วนของ Osaka Castel Museum ให้ท่านได้ชมความงามและประวัติความเป็นของปราสาท

จากนั้นนำท่านเดินทางเที่ยวตลาดคูโรมอน (Kuromon Market) เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองโอซาก้า ลักษณะของตลาดแห่งนี้เป็นตลาดสดที่ไม่ได้มีแค่ของสดเท่านั้น ที่นี่มียังมีอาหารพร้อมทานและอาหารพื้นเมือง ขนมพื้นเมืองอีกมากมาย เรียงรายกว่า 600 ร้านให้ท่านได้เลือกลอง

หลังจากรับประทานอาหารที่ตลาดกันเสร็จเรียบร้อย นำท่านไปท่องโลกใต้น้ำกันที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูกัง (Osaka aquarium kaiyukan) เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่นี่คือแหล่งรวมสัตว์น้ำแปลกๆที่ไม่ค่อยพบเห็นในบ้านเรา เช่น นากทะเล , ปลาปักเป้า , ฉลามครีบดำ เพลิดเพลินกับความน่ารักของฝูงปลาเล็กปลากน้อย ที่ว่ายเวียนวนให้เราได้ชม และความสวยงามของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้

ปิดท้ายวันกันที่ ย่านโดทนบุริ นั้นก็คือย่านที่มีป้ายกุลิโกะอันโด่งดังนั้นเอง ย่านโดทนบุริเป็นย่านชอปปิงและย่านกินดื่มของโอซาก้าที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ใครไปที่ย่านนี้นอกจากจะไปหาป้ายกุลิโกะแล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมคุณ หุ่นตีกลอง คุอิดาโอเระ Kuidaorae ที่เป็นหนึ่งสัญลักษณ์ของย่านโดทงโบริ

ค้างคืน Osaka

 

5 Osaka - Kyoto

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมืองดังอีกหนึ่งเมืองของแถบนี้ เมือง Kyoto เกียวโต เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดและศาลเจ้าเก่าแก่โบราณ แต่ละที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งมีความโดดเด่นต่างกันออกไป ทำให้เมืองเกียวโตเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวส่วนมากเลือกที่จะไปท่องเที่ยวกัน

นำท่านไหว้ของพรกันที่ ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine) หรือบางคนเรียกศาลเจ้าเสาแดงและศาลเจ้าสุนัขจิ้งจอก ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริเป็นศาลเจ้าชินโต เป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่มาก ถูกสร้างขึ้นก่อนเมืองเกียวโตซะอีก

จากนั้นนำท่านเที่ยวที่ อะราชิยามา (Arashiyama) เป็นพื้นที่ชานเมืองทางตะวันตกของเมืองเกียวโต แต่ก่อนจะเที่ยวที่นี่เผื่อการได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอยากแท้จริง พาท่านเช่าชุด ยูกาตะ เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการเดินเล่นในเกียวโตมากขึ้น (หากท่านต้องการสามารถแจ้งได้ล่วงหน้า)

จากนั้น เดินต่อจาก อะราชิยามาไม่ไกลนัก ท่านจะพบ วัดเทนเรียวจิ (Tenryuji Temple) เป็นหนึ่งในวัดสำคัญของนิกายเซน วัดแห่งนี้สร้างเพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดิ โก-ไดโกะในปี ค.ศ. 1339 และปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก้

เดินต่ออีกประมาณ 500 เมตร ท่านจะเจอ ป่าไผ่ (Bamboo Groove) จุดเด่นของป่าไผ่แห่งนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากต้นไผ่สีเขียว ที่มีลำต้นสูงปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ของป่า และเรียงรายกันอย่างสวยงาม เหมาะกับการถ่ายภาพคู่กับชุดยูกาตะสุดๆ

หากเท่าเช่าชุดยูกาตะ พานำชุดไปคืนที่ร้านเดิมและเตรียมตัวไปสถานที่ต่อไป

นำท่านชม วัดคินคะคุจิ (Kinkakuji Temple) หรือคนไทยมักเรียกกันว่าวัดทอง เหตุที่คนไทยเรียกว่าวัดทองนั้นก็คือตัวอาคารภายนอกของวัดมีสีทองอร่ามโดดเด่นเป็นสง่า และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก้ ในปี ค.ศ. 1994

หากเวลาเหลือนำท่านไป ตลาดนิชิกิ (Nishiki Market) หรือ ห้องครัวประจำเมืองเกียวโต ภายในมีทั้งอาหารสดและอาหารพร้อมทานมากมาย ข้าง ตลาดยังมีถนนชอปปิ้งเทรามาจิ (Teramachi) และ ชินเคียวโกคุ (Shinkyogoku) อีกด้วย

เที่ยวเกียวโตจนหมดวัน ได้เวลาอันสมควรนำท่านกลับไปยังเมืองโอซาก้า

ค้างคืน โอซาก้า

 

6 Osaka - Kansai Airport

หากไฟทบินของท่านเป็นตอนค่ำ พาท่านชอปปิงเมืองโอซาก้าก่อนกลับที่ Orange Street จากนั้นนำท่านส่งที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

 

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 49,900 บาท (โปรดติดต่อสอบถามราคาปี 2024 เพิ่มเติม)

ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 18,600 เยน ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 5,000 - 8,000 เยน/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว
  6. ทิปหัวหน้าทัวร์ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 5,000 - 8,000 เยน/คณะ

การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

 

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

 

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

 

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)

 เที่ยวหมู่บ้านน้ำใส, ที่เที่ยวซัปโปโร, ทัวร์ซัปโปโร, ทัวร์ฮาโกเน่, เส้นทางฮาโกเน่, ทัวร์โกเบ, เที่ยวโกเบ, ทัวร์นิกกโก้, ที่เที่ยวนิกโก้, ที่เที่ยวBibei, ทั้วร์Biei, เที่ยวนาโกย่า, ทัวร์นาโกย่าเที่ยวโอซาก้า, ที่เที่ยวญี่ปุ่น, ที่เที่ยวTokyo, เที่ยวKawaguchiko, ทัวเที่ยวเกียวโต, ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019, 30ที่ที่ยวญี่ปุ่น, ไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง, เที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์, เที่ยวญี่ปุ่น งบ, เที่ยวญี่ปุ่นหลายเมือง, เที่ยวญี่ปุ่นที่ใหม่ๆ, เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว, เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี, เที่ยวญี่ปุ่นงบ, เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว, เที่ยวญี่ปุ่น2020, เที่ยวญี่ปุ่นpantip, เที่ยวแบบส่วนตัวต้องซียูอะเกน, ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่นกับซียูอะเกน